Xiaomi ra mắt smartphone cao cấp Mi MIX 3 giá từ 11,05 triệu đồng

15:49, 26/10/2018

Mẫu điện thoại cao cấp mới nhất - Mi MIX 3 mang đến sự giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật, mặt lưng bằng gốm với 3 phiên bản màu khác nhau cùng cơ cấu trượt từ tính. 

Mẫu điện thoại cao cấp mới nhất - Mi MIX 3 mang đến sự giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật, mặt lưng bằng gốm với 3 phiên bản màu khác nhau cùng cơ cấu trượt từ tính. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1/11 tại Trung Quốc với mức giá từ 3,299 nhân dân tệ (tương đương với 11,05 triệu đồng).
 

Mi MIX 3 được trang bị cụm camera đạt 108 điểm DxOMark, mặt lưng bằng gồm bo tròn bốn cạnh với màu Sapphire Blue mới cùng 10GB bộ nhớ RAM. Thiết bị có màn hình Samsung AMOLED FHD+ 6.39-inch, độ phân giải 2340 x 1080-pixel với tỷ lệ khung hình 19,5:9. Viền màn hình tiếp tục được giảm thiểu so với người tiền nhiệm để đạt được tỷ lệ diện tích màn hình so với thân máy cực lớn - 93,4%.

Màn hình trượt của chiếc smartphone có thể tùy chỉnh theo ý chủ nhân. Người dùng có thể trượt mở điện thoại để trả lời cuộc gọi hoặc thực thi những chức năng khác. Ngoài ra, cơ chế trượt còn có một chức năng đặc biệt khi chơi game, cho phép người dùng truy cập chức năng chụp, quay phim màn hình hay ẩn các thông báo.

Mi MIX 3 trang bị cụm camera kép ở mặt sau 12MP +12MP, sử dụng cùng cảm biến với Mi 8. Để cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, Xiaomi đã trình làng chế độ chụp đêm ổn định tay cầm trên Mi MIX 3, bao gồm nhiều tính năng hữu dụng như chống nhiễu hạt đa khung hình bằng phần cứng, đo sáng AI, ổn định và cân chỉnh hình ảnh AI. Cùng cụm camera sau hỗ trợ chống rung quang học 4 trục, Mi MIX 3 là chiếc smartphone chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất hiện nay. Camera sau của máy cũng hỗ trợ khả năng quay phim 4K và quay chậm 960 khung hình trên giây, video sẽ được tự động thêm hiệu ứng âm thanh dựa theo chuyển động của video nhờ sự hỗ trợ của tính năng nhạc nền AI.

Cụm camera trước trang bị cảm biến IMX576 của Sony với độ phân giải 24MP + 2MP có thể ghi lại nhiều chi tiết hơn bao giờ hết. Trong điều kiện thiếu sáng, cảm biến sử dụng công nghệ Super Pixel để kết hợp thông tin của 4 điểm ảnh thành 1 điểm ảnh lớn, cải thiện rõ rệt sự trong trẻo của bức ảnh nhờ nhiều điểm ảnh lớn 1,8 µm, đặc biệt là môi trường trong nhà và thiếu sáng. Cảm biến 2M dùng để đo độ sâu trường ảnh từ đó tạo ra hiệu ứng bokeh bằng AI. Với những cải tiến trên, Mi MIX 3 đã đạt điểm số chụp ảnh 108 từ DxOMark, xếp vào hàng ngũ những smartphone chụp ảnh tốt nhất thế giới.

Mi MIX 3 hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, đi kèm bộ sạc không dây 10W sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn 30% so với người tiền nhiệm. Mi MIX 3 cũng là điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi sở hữu nút AI chuyên dụng. Người dùng có thể kích hoạt trợ lý giọng nói Xiao Ai bằng cách giữ nút AI và tùy chỉnh một lần nhấn và nhấn đúp để thực hiện các chức năng khác. Xiao Ai giờ đây có thể hiểu được bảy tiếng địa phương của Trung Quốc và có thể tự động điều chỉnh độ lớn theo giọng nói của người dùng. Tuy nhiên, Xiao Ai hiện chỉ được hỗ trợ tại thị trường Trung Quốc.

Mi MIX 3 sẽ có sẵn các màu Jade Green, Sapphire Blue và Onyx Black thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, với 6GB + 128GB có giá 3,299 nhân dân tệ (11,05 triệu đồng), 8GB + 128G có giá 3,599 nhân dân tệ (~12,05 triệu đồng) và 8GB + 256 GB có giá 3,999 nhân dân tệ (13,39 triệu đồng). Phiên bản Mi MIX 3 Palace Museum Edition 10GB + 256GB có giá 4,999 nhân dân tệ (16,74 triệu đồng). Giá và màu sắc ở thị trường Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới.

Theo VnMedia