Top smartphone Android tốt nhất 2018 trong các tầm giá

09:30, 02/11/2018

Trước quá nhiều dòng điện thoại Android trên thị trường, việc chọn một chiếc máy tốt nhất theo đúng nhu cầu, giá tiền không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những điện thoại Android 2018 tốt nhất bạn có thể mua ở các mức giá khác nhau.

Trước quá nhiều dòng điện thoại Android trên thị trường, việc chọn một chiếc máy tốt nhất theo đúng nhu cầu, giá tiền không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những điện thoại Android 2018 tốt nhất bạn có thể mua ở các mức giá khác nhau.
 

Google Pixel 3: flagship Android tốt nhất

Pixel 3 được đánh giá là điện thoại Android tốt nhất từ trước đến nay. Máy có kích cỡ hoàn hảo cho việc sử dụng bằng một tay, phần mềm thanh lịch và gọn gàng cùng với khả năng xử lý tác vụ mượt mà. Màn hình OLED 5.5 inch là nhỏ theo tiêu chuẩn hiện đại, nhưng phù hợp với đa số người dùng.Nếu bạn muốn sở hữu một màn hình lớn hơn, bạn có thể cân nhắc Pixel 3 XL.

Điều đã giúp Pixel 3 đứng đầu danh sách điện thoại Android chính là camera với dải tần nhạy sáng tuyệt vời, chi tiết và chế độ chụp selfie chân dung rất tốt. Ngoài ra, máy cũng đi kèm một số tính năng AI ấn tượng như màn hình gọi và tính năng Google Duplex giúp bạn đặt chỗ nhà hàng. Google Pixel 3 hỗ trợ lưu trữ đám mây miễn phí, cập nhật phần mềm và các bản vá bảo mật đúng hạn.

OnePlus 6T: điện thoại Android tốt nhất trong tầm giá 500 USD

OnePlus đã làm thay đổi quan niệm của chúng ta về mức giá của một smartphone hàng đầu.  OnePlus 6T là một trong những flagship giá rẻ tốt nhất hiện nay. Máy được trang bị màn hình OLED 6.41-inch, RAM 6GB và 8GB và bộ nhớ trong 256GB và tuổi thọ pin dài. Hiệu suất tuyệt vời nhờ chip xử lý mới nhất snapdragon 845 và thiết lập camera đáng ngưỡng mộ. Đây cũng là thiết kế cải tiến và sang trọng nhất mà OnePlus đã từng tung ra thị trường.

Nokia 6.1: điện thoại Android tốt nhất trong tầm giá 300 USD

Với chất lượng xây dựng tuyệt vời, thời lượng pin dài và hiệu suất mượt mà, Nokia 6.1 là một thiết bị khó có thể đánh bại trong tầm giá 300 USD. Phần thân kim loại bắt mắt với đường viền đồng quanh thân và đây là một thiết bị cầm tay chắc chắn. Nokia 6.1 chạy trên phiên bản Android gốc như một phần của chương trình Android One và cũng nhận được cập nhật phần mềm trước nhiều đối thủ khác. Camera không tồi đối với một điện thoại trong tầm giá.

Moto E5 Plus: điện thoại Android tốt nhất trong tầm giá 200 USD

Bạn sẽ tìm thấy một màn hình 6 inch trong thiết kế bóng bẩy, nhưng tính năng đáng chú ý nhất đó chính là viên pin “khủng” 5,000mAh, mang đến thời gian sử dụng suốt 2 ngày liên tục và hỗ trợ sạc nhanh. Tuy nhiên, máy vẫn có một số hạn chế như sự xuất hiện của phần mềm trôi nổi và hiệu suất camera kém trong điều kiện thiếu sáng.

Theo VnMedia