Bộ đôi "dế" Realme 6 Pro và Realme 7 Pro - “vũ khí” dành cho game thủ

09:07, 04/09/2020

Mùa thứ 2 của PUBG Mobile Pro-League Việt Nam 2020 (PMPL VN S2) đã bước vào giai đoạn vòng Pro-League với 24 team sáng giá cho việc tìm ra tân vương. Hàng trăm smartphone thuộc series Pro trong đó có ộ đôi "dế" Realme 6 Pro và Realme 7 Pro đã được lựa chọn một người bạn đồng hành, một “vũ khí” giúp các đội tuyển PUBG Mobile Pro-League Việt Nam 2020 “tham chiến”.

Với việc sử dụng những sản phẩm như Realme 6 Pro và Realme 7 Pro, các đội chơi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thực tế. Điều đó cũng minh chứng smartphone của realme có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, dù là người dùng “đặc trưng” như game thủ, và sản phẩm cũng được bảo chứng hiệu năng, sức mạnh, mức độ phù hợp với các trải nghiệm game từ PUBG Mobile và các đội chơi.

Realme 6 Pro
Realme 6 Pro

Về phần cứng, các sản phẩm thuộc x series Pro sở hữu những dòng SoC chuyên gaming và có tính ổn định, tương thích cao, để có thể hỗ trợ người chơi “chiến” tất cả các game nặng, kể cả game hàng đầu là PUBG Mobile. Bên cạnh việc xử lý mượt mà các thao tác game, sản phẩm của Realme còn hỗ trợ sạc nhanh Dart Charge từ 30W trở lên. Công nghệ sạc nhanh này giúp người dùng và người chơi không bị gián đoạn trải nghiệm hoặc rất nhanh nạp lại điện năng để tiếp tục sử dụng.

Các sản phẩm của x series Pro đều trang bị màn hình lớn, từ 6.3 inch trở lên, tỷ lệ cân đối với các đường viền mỏng cùng thiết kế khéo léo các góc cạnh và ít bị nóng lên, giúp người chơi không có cảm giác khó chịu khi cầm nắm, sử dụng trong thời gian dài. Kết hợp với chế độ “không gian trò chơi”, còn giúp người chơi tập trung vào trận chiến để thể hiện các skills của mình và phối hợp với đồng đội.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/cong-nghe/202009/bo-doi-de-realme-6-pro-va-realme-7-pro-vu-khi-danh-cho-game-thu-8e2025a/