Trải nghiệm trọn bộ dịch vụ truyền hình MyTV

14:37, 11/12/2020

Dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam), được ra mắt vào tháng 9/2009 và là dịch vụ truyền hình tương tác IPTV đầu tiên tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu “Đã đến lúc TV phải phụ thuộc vào bạn”, chỉ với một thiết bị đầu cuối, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau từ tivi đời cũ, tivi thông minh đến máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

MyTV cũng là dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp nội dung chất lượng HD, 4K với tính năng tương tác đa màn hình cho phép người xem thưởng thức mọi nội dung yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Ở một góc độ nào đó, MyTV đã làm thay đổi phương thức giải trí của các gia đình Việt. 

 

Tính đến tháng 10/2020, dịch vụ truyền hình MyTV đã được cung cấp tới khách hàng trên hầu hết các nền tảng giải trí đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay như: ứng dụng trên smart TV (MyTV B2C), ứng dụng trên điện thoại di động/máy tính bảng (MyTV for Smartphone), ứng dụng tích hợp trên thiết bị Android Box biến tivi thông thường thành tivi thông minh (MyTV Box 2020).

Song song với việc phát triển trên nhiều nền tảng, việc đăng ký lắp đặt và thanh toán cũng tiện lợi hơn. Khách hàng MyTV truyền thống cần lắp đặt mạng internet Fiber VNN của VNPT hoặc sử dụng một trong các gói tích hợp Home của VNPT (bao gồm truyền hình MyTV-Internet Fiber VNN-data 4G Vinaphone) với giá cước trọn gói kinh tế cho mọi gia đình để sử dụng dịch vụ MyTV trên tivi. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng bất cứ mạng Wifi/3G-4G nào của các nhà mạng tại Việt Nam cũng đều có thể giải trí với ứng dụng MyTV trên điện thoại di động/máy tính bảng.  

Quét Qr Code để tải ứng dụng MyTV trên smartphone và trải nghiệm miễn phí gói Cơ bản    
Quét Qr Code để tải ứng dụng MyTV trên smartphone và trải nghiệm miễn phí gói Cơ bản    

Để đăng ký dịch vụ MyTV trên tivi, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký/lắp đặt trả trước trên SmartTV hoặc đăng ký/lắp đặt trả sau dịch vụ kèm thiết bị MyTV Box 2020 với các gói cước như sau:

 

Giá cước trả sau dịch vụ truyền hình MyTV chỉ từ 42.000 đồng/tháng khi sử dụng qua ứng dụng MyTV trên Smart TV và 82.000 đồng/tháng khi sử dụng qua MyTV Box 2020 (giá đã kèm Box).

Khách hàng đăng ký và thanh toán trả trước bằng tài khoản VNPT Pay hoặc tài khoản chính của Vinaphone có thể hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 40.000 đồng/tháng khi sử dụng ứng dụng MyTV trên Smart TV. Bằng hình thức thanh toán trả trước, khách hàng có thể chủ động đăng ký/thanh toán tại nhà vào bất cứ thời điểm nào, không phụ thuộc vào đội ngũ bán hàng/kỹ thuật của VNPT.

 

* Cập nhật những tính năng mới nổi bật mới nhất của dịch vụ truyền hình MyTV

MyTV Multiscreen là tính năng đa màn hình cho dịch vụ MyTV , cho phép khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV trên bộ giải mã (Set-top-Box) hoặc trên tivi thông minh (SmartTV) có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ trên các thiết bị di động (Smartphone/Tablet) có kết nối Internet bao gồm không giới hạn hạ tầng mạng Internet, wifi, 3G, 4G của các nhà mạng tại Việt Nam.

Remote Controller là tính năng điều khiển từ xa. TÍnh năng này cho phép tích hợp điều khiển tivi trên smartphone của bạn để điều khiển sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV, không những giống chiếc điều khiển truyền thống mà còn nhanh nhạy hơn, điều khiển tivi ở phạm vi xa hơn…

 

MyTV hiện cũng đang dẫn đầu phân khúc thị trường với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Sự hợp tác của MyTV với nhiều đối tác trong và ngoài nước như LionsGate, MGM, Sony Pictures, iQiYi, Qnet, VTV Cab, Danet, K+… cho phép khách hàng xem miễn phí hàng ngàn bộ phim, nhiều nội dung VOD 4K với chất lượng cao. Không chỉ vậy, MyTV còn đầu tư bản quyền phát sóng trực tiếp nhiều giải thể thao như: NBA, FA Cup, World Cup, US Open, Copa America… và rất nhiều giải đấu thể thao quốc tế từ các đối tác cung cấp dịch vụ như: Ngoại hạng Anh. , Champions League, Europa League, Bundesliga, La Liga, Nation League…

Trong tương lai, MyTV sẽ tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm mới và tăng cường khả năng sản xuất nội dung đặc sắc và độc quyền. Và đặc biệt, MyTV sẽ phát triển hệ sinh thái ứng dụng hoàn chỉnh cho khách hàng của mình; là nhà cung cấp chủ lực cho dịch vụ số của Tập đoàn VNPT; và trở thành một nền tảng mở để phân phối nội dung (MyTV hub); đồng thời đưa những công nghệ hiện đại nhất lên MyTV như AI, VR, AR ... để tăng trải nghiệm người dùng và cung cấp dịch vụ thông minh nhất cho khách hàng. 

Bạn đọc vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ, giá cước, danh sách dịch vụ nội dung và hướng dẫn sử dụng các tính năng tại website mytv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18001166 để được hỗ trợ.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202012/trai-nghiem-tron-bo-tu-a-z-dich-vu-truyen-hinh-mytv-d190a02/