Cơ hội tham gia chương trình khuyến mại ‘Nghe nhạc hay - Nhận tiền ngay’ từ dịch vụ MeMusic

14:29, 09/03/2021

Dịch vụ MeMusic hiện đang triển khai chương trình khuyến mại “Nghe nhạc hay - Nhận tiền ngay” dành cho thuê bao VinaPhone hoạt động hai chiều trên phạm vi cả nước. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 18/04/2021 với 5.000 giải thưởng, tổng trị giá 75.000.000 đồng.

Giải thưởng của chương trình khuyến mại (CTKM) “Nghe nhạc hay - nhận tiền ngay” là 15.000 đồng được cộng vào tài khoản chính của thuê bao trúng thưởng. Cách thức tham gia chương trình cực kỳ đơn giản, thuê bao VinaPhone chỉ cần đăng ký lần đần tiên gói Âm nhạc Ngày dịch vụ MeMusic trong thời gian từ 20/01/2021 đến hết 18/04/2021, sau đó duy trì liên tục dịch vụ trong 07 ngày là đã trúng thưởng.

 

Căn cứ trên lịch sử đăng ký/huỷ/gia hạn gói Âm nhạc Ngày dịch vụ MeMusic trong thời gian diễn ra CTKM, các thuê bao trúng thưởng sẽ được hệ thống xác định hàng ngày. Thuê bao trả trước sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trong vòng 24h sau khi gia hạn lần thứ 6 thành công liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký. Thời hạn thông báo đến thuê bao trả sau là trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc CTKM.

MeMusic là cổng âm nhạc trực tuyến, nơi người dùng có thể nghe/xem/tải các bài hát audio và MV ca nhạc thuộc đa thể loại âm nhạc pop, rock, RnB, ballad, country, hip-hop, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc giao hưởng, thính phòng, nhạc dân ca... của các ca sĩ trong và ngoài nước. Dịch vụ cập nhật kho nhạc mới liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức hàng ngày của khán giả yêu nhạc. Gói Âm nhạc của MeMusic là gói dịch vụ tổng hợp cho phép khách hàng nghe/xem/tải tất cả các nội dung có trên hệ thống dịch vụ.

Để rinh giải thưởng của CTKM “Nghe nhạc hay – nhận tiền ngay” cũng như thưởng thức các ca khúc yêu thích trên MeMusic, thuê bao VinaPhone soạn tin M gửi 9078 (3.000 đồng/ngày). Truy cập http://memusic.vn/ để tìm hiểu thêm về CTKM cũng như các ưu đãi dành cho khách hàng. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước data 3G/4G cho người sử dụng.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/VNPT-ket-noi/202103/co-hoi-tham-gia-chuong-trinh-khuyen-mai-nghe-nhac-hay-nhan-tien-ngay-tu-dich-vu-memusic-c886241/