Dễ dàng cài đặt, sử dụng và thụ hưởng nhiều ưu đãi qua My VNPT

16:30, 22/04/2021

Cài đặt ứng dụng My VNPT cho điện thoại Android và IOS giúp bạn dễ dàng tra cứu các dịch vụ đang dùng, tra cước liên lạc, kiểm tra lịch sử cuộc gọi, nạp tiền điện thoại… Việc cài đặt và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng này cũng rất dễ dàng với người dùng.

My VNPT
Dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng tiện ích My VNPT

My VNPT không chỉ cho phép khách hàng của VNPT quản lý tất cả các thông tin tài khoản trong cùng một nơi, bao gồm: tài khoản di động VinaPhone, điện thoại cố định, Internet FiberVNN và truyền hình MyTV... mà còn cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích trong thanh toán trực tuyến.

Cài đặt ứng dụng My VNPT cho điện thoại Android (Sam Sung, Oppo,..) và IOS (iPhone) giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu các dịch vụ đang dùng, tra cước liên lạc, kiểm tra lịch sử cuộc gọi, nạp tiền điện thoại.

Việc cài đặt và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng này cũng rất dễ dàng cho người dùng.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My VNPT của VinaPhone

Đối với điện thoại  Android (Sam Sung, Oppo,..): Truy cập cửa hàng CH Play trên thiết bị, tại thanh tìm kiếm nhập tên ứng dụng My VNPT sau đó chọn Cài đặt (khi đã tìm thấy ứng dụng).

Đối với điện thoại IOS (iPhone): Truy cập App Store trên thiết bị, tại thanh tìm kiếm nhập tên ứng dụng My VNPT sau đó chọn Tải (khi đã tìm thấy ứng dụng).

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My VNPT

Đăng nhập tài khoản:

Đăng ký tài khoản mới => Nhập số điện thoại => Nhận mã OTP => Nhập mã + đặt mật khẩu.

Trường hợp đăng nhập bằng số điện thoại nhưng hệ thống báo đã tồn tại tài khoản, thì bạn vui lòng bấm quên mật khẩu để nhận lại mật khẩu mới (tin nhắn gửi đến tổng đài Vina 333 không tốn phí)

Giao diện chính của ứng dụng có: Trang Chủ/ Dịch vụ/ Hỗ trợ/ Menu.

MỤC

NỘI DUNG

Quản lí tài khoản/gói cước

Quản lý thông tin cá nhân, tài khoản, chuyển đổi thuê bao trả trước/trả sau, tra cứu lịch sử giao dịch, lịch sử sử dụng, hợp đồng điện tử…

VNPT Home

Đăng ký gói Home Combo, Home Internet, MyTV, Gia đình – Văn phòng v.v….

Nạp tiền

Nạp tiền trực tiếp các mệnh giá cho thuê bao

Thanh toán

Thanh toán các hóa đơn dịch vụ VNPT

Chuyển vùng quốc tế

Chuyển vùng quốc tế, gói cước Roaming, Đăng ký/Hủy CVQT

VinaPhone Plus

Chương trình tri ân dành cho tất cả các khách hàng sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ của VNPT (di động, băng rộng, cố định, MyTV….)

Hỗ trợ khách hàng

Đăng ký đổi sim 4G, đổi sim EZCom, Hỏi đáp, địa điểm cửa hàng, Quét QR Code, SmartTV hỗ trợ MyTV…

Tin tức khuyến mãi

Cập nhật thông tin khuyến mãi VinaPhone

Phản ánh chất lượng mạng lưới

Phản ánh chất lượng mạng, phản ánh khiếu nại khác v.v…

Cài đặt

Cài đặt ngôn ngữ, nhận thông báo, đổi mật khẩu, đăng xuất

 

Một số tính năng đáng chú ý của My-VNPT

- Tính năng tự tạo gói cước cá nhân theo nhu cầu sử dụng: Bạn có thể tự theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu của mình, từ đó tự thiết lập các gói cước cá nhân mang tên mình về thoại, SMS, data internet, dịch vụ GTGT phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa chi phí.

- Tính năng tra cứu thông tin thuê bao: Người dùng có thể tra cứu toàn bộ thông tin về thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, nhắn tin SMS miễn phí, các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được hưởng.

- Tính năng đăng ký/hủy dịch vụ: Thuê bao có thể tự đăng ký/hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản mà không cần tìm kiếm cú pháp nhắn tin hay hỗ trợ từ tổng đài CSKH như trước.

- Tính năng thanh toán: Người dùng có thể nạp thẻ trả trước, thanh toán cước trả sau ngay trên ứng dụng rất nhanh chóng và tiện lợi.

- Tính năng cập nhập thông tin VinaPhone: Các chương trình khuyến mãi, gói cước và dịch vụ mới, thông tin về địa điểm giao dịch của Vinaphone và VNPT sẽ được cập nhập liên tục trong ứng dụng.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202104/de-dang-cai-dat-su-dung-va-thu-huong-nhieu-uu-dai-qua-my-vnpt-50c7049/