Ngắm hình ảnh chi tiết đầu tiên Samsung Galaxy Fold 3 5G

15:00, 05/07/2021

Samsung Galaxy Z Flip 3 đã bị rò rỉ rộng rãi trong tuần qua. Nhưng nếu thiết bị mà bạn quan tâm nhất lại là chiếc Galaxy Z Fold 3 thì rò rỉ mới nhất sẽ cho chúng ta cái nhìn chi tiết đầu tiên về thiết bị hàng đầu này.

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G của Samsung sẽ có ba màu

Galaxy Z Fold 3 siêu cao cấp dự kiến sẽ có giá ở mức 1.599 USD tại Mỹ. Sau khi lộ diện phiên bản màu đen cách đây vài ngày, hôm nay chúng ta tiếp tục nhận được hình ảnh rò rỉ của các phiên bản màu Xanh lục và màu Bạc của chiếc máy có thể gập lại rất được mong đợi này.

Ba tùy chọn màu sắc này cho thấy Samsung đang nhắm đến đối tượng là doanh nhân, điều này còn được chứng thực bởi một tính năng mới gọi là hỗ trợ S Pen Fold Edition, sẽ cho phép người dùng sử dụng trong nhiều trường hợp hơn và có thể nhận được nhiều sự quan tâm của những người dùng máy tính bảng.

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

Bút cảm ứng S Pen đã đồng hành với dòng Galaxy Note kể từ khi ra mắt. Nhưng sau khi quyết định khai tử dòng Galaxy Note vào năm 2021, Samsung đang bổ sung hỗ trợ bút cảm ứng cho chiếc Galaxy Z Fold 3 có thể gập lại cao cấp nhất của hãng.

Người dùng sẽ có thể tận dụng màn hình cực lớn 7,6 inch 120Hz, một trong những điểm nổi bật của Galaxy Z Fold 3 cho hầu hết các nhu cầu làm việc cũng như giải trí. Một điểm nổi bật khác trên thiết bị chính là camera selfie ẩn dưới màn hình, dù vậy vẫn chưa rõ liệu chất lượng ảnh chụp selfie có thực sự tốt như những thiết bị sử dụng camera selfie truyền thống hay không.

 

Nếu tất cả những điều đó là không đủ, người mua Galaxy Fold 3 5G còn có thêm một màn hình ngoài kích thước 6,2 inch cũng có tần số quét 120Hz như màn hình chính, lớn bên trong. Mặc dù chắc chắn bút S Pen Fold Edition hoạt động với màn hình bên trong nhưng chưa có thông tin xác nhận, liệu bút cảm ứng mới này có hoạt động trên màn hình ngoài hay không. 

Samsung Galaxy Fold 3 sẽ được trang bị công nghệ mới nhất

Giống như Galaxy Z Flip 3, Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị Snapdragon 888 của Qualcomm ở tất cả các thị trường. Nhưng sự khác biệt chính giữa hai thiết bị là Samsung có thể sẽ trang bị cho model này 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Để đảm bảo thiết bị hoạt động trong thời gian dài, Galaxy Z Fold 3 được cho là có hai thỏi pin riêng biệt nhưng sẽ hoạt động như một viên pin duy nhất. Có tin đồn rằng dung lượng kết hợp sẽ là 4.380mAh, giảm so với 4.500mAh trên Galaxy Z Fold 2.

 

Rất nhiều người dùng mong đợi chiếc smartphone có thể gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W và công nghệ sạc không dây tiên tiến hơn. Tính năng sạc không dây ngược cũng có thể sẽ có mặt, mặc dù tốc độ sạc liệu có thay đổi hay không vẫn chưa rõ.

Điều quan trọng là, Galaxy Z Fold 3 5G sẽ không đi kèm với bộ nguồn. Thực tế thì Samsung đã không trang bị bộ sạc cho dòng Galaxy S21 vào đầu năm nay và động thái này cũng sẽ mở rộng sang các flagship trong tương lai. Vì vậy Galaxy Fold 3 cũng sẽ không ngoại lệ, kể cả đây là một thiết bị đắt tiền. 

Thông số camera sau của Galaxy Z Fold 3 5G 

Hiện không có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật camera của Galaxy Z Fold 3, nhưng một số phỏng đoán có thể được đưa ra dựa trên cách tiếp cận của Samsung đối với camera trên Galaxy Fold và Galaxy Z Fold 2.

Một mặt, camera chính phía sau rất có thể sẽ được vay mượn từ Galaxy S21. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể mong đợi một cảm biến 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và ổn định hình ảnh quang học.

 

Các camera phía sau khác có thể nhìn thấy trong các bức ảnh tiếp thị bị rò rỉ dự kiến sẽ hoạt động như camera chụp zoom siêu rộng và tele. Tuy nhiên, những cảm biến này có thể sẽ không được mượn từ một chiếc flagship gần đây, vì vậy không thể đoán được Samsung đang có kế hoạch gì.

Đối với camera selfie quan trọng nằm trên cả hai màn hình 120Hz, lịch sử sẽ chỉ ra rằng chúng là cùng một camera 10 megapixel ở mặt trước được sử dụng trên Galaxy S21 vào đầu năm nay. Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể mong đợi Galaxy Z Fold 3 là một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2021.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/cong-nghe/202107/ngam-hinh-anh-chi-tiet-dau-tien-samsung-galaxy-fold-3-5g-a0a09eb/