Trải nghiệm miễn phí dịch vụ tiện ích khi tham gia ‘Hè sang - Rộn ràng quà tặng'

10:17, 08/07/2021

Chương trình khuyến mại (CTKM) “Hè sang - Rộn ràng quà tặng” lớn nhất năm 2021 không chỉ là cơ hội giúp thuê bao VinaPhone khi tham gia có cơ hội trúng thưởng hấp dẫn, mà còn được trải nghiệm miễn phí nhiều dịch vụ tiện ích như thông báo cuộc gọi nhỡ MCA...

Có rất nhiều lý do chủ quan hay khách quan dẫn đến việc bỏ lỡ một cuộc điện thoại như tắt máy, điện thoại hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng… Đôi khi, việc bỏ lỡ một cuộc điện thoại có thể làm lỡ một công việc quan trọng và không kịp thời giải quyết. Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA (Miss Call Alert) giúp thuê bao VinaPhone có thể yên tâm vì mọi cuộc gọi không thành công đều sẽ được thông báo tới khách hàng dưới dạng bản tin SMS ngay sau khi bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng.

Bản tin SMS bao gồm số máy đã từng gọi không thành công và thời điểm gọi đến. Khách hàng có thể cài đặt bản tin theo 2 định dạng: Định dạng tổng hợp tất cả các cuộc gọi (số thuê bao gọi + số lần gọi); Định dạng chi tiết từng cuộc gọi (số thuê bao + thời gian gọi).

Ngoài ra, thuê bao sử dụng dịch vụ MCA cũng được lựa chọn các mẫu bản tin tự động do VinaPhone cung cấp. Khi đó, các thuê bao VinaPhone gọi vào số thuê bao của khách hàng trong khoảng thời gian khách hàng tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng sẽ nhận được bản tin trả lời tự động của hệ thống theo nội dung mà khách hàng đã cài đặt như “Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau”; “Tôi đang đi công tác. Tôi sẽ gọi lại sau”; “Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau”…

 

Cước phí của dịch vụ MCA là 2.000đ/tuần (đã bao gồm VAT). Tuy nhiên, 01 tháng trải nghiệm miễn phí dịch vụ là một trong những phần thưởng của giải Kết nối thuộc khuôn khổ CTKM “Hè sang - Rộn ràng quà tặng”. Đăng ký dịch vụ bất kỳ thuộc 65 dịch vụ tham gia CTKM, mỗi ngày gia hạn thành công khách hàng sẽ được tặng 3 lượt quay may mắn. Khách hàng có thể trúng thưởng 01 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ MCA và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Được biết, Big Promotion với tên gọi “Hè sang - Rộn ràng quà tặng” là chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2021 dành cho các thuê bao di động VinaPhone với 65 dịch vụ tiện ích và nội dung số tham gia chương trình khuyến mại (CTKM), VinaPhone không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trải nghiệm dịch vụ mà còn rất nhiều cơ hội trúng thưởng data, topup, hiện vật.

Cơ cấu giải thưởng của “Hè sang - Rộn ràng quà tặng” rất phong phú và hấp dẫn, được chia thành các cấp độ như giải Kết nối, giải Ngày, giải Tháng và giải Chung cuộc. Trong đó, số lượng giải Ngày là không giới hạn và phần thưởng của giải Chung cuộc là nửa tỷ đồng.

Giải KẾT NỐI là giải quay thưởng may mắn hàng ngày với giá trị cao nhất là cộng 500.000 đồng vào thẳng Tài khoản chính của quý khách. Khách hàng khi đã đăng ký dịch vụ và gia hạn thành công mỗi ngày sẽ được tặng 3 lượt quay may mắn/ngày, cơ hội trúng thưởng vô cùng dễ dàng.

Giải NGÀY có số lượng không giới hạn với giá trị cao nhất là tặng 15.000 đồng vào tài khoản chính hoặc 500MB vào tài khoản data. Khách hàng chỉ cần đăng ký một dịch vụ thuộc CTKM và gia hạn thành công 5 ngày liên tiếp là được nhận giải Ngày. Cùng với đó, thuê bao khi đăng ký 1 trong các dịch vụ của CTKM mà chưa sử dụng dịch vụ Nhạc chờ RingTunes sẽ được tặng 01 tháng miễn phí trải nghiệm dịch vụ RingTunes.

Sau khi đăng ký thành công mỗi dịch vụ của CTKM, khách hàng cũng sẽ được nhận mã dự thưởng (MDT) để có cơ hội tham gia quay giải thưởng THÁNG và giải CHUNG CUỘC. Chương trình không giới hạn số lượng MDT. Khách hàng càng đăng ký nhiều dịch vụ thì càng có nhiều MDT đồng nghĩa với cơ hội trúng giải càng cao. Điều kiện để tham gia quay thưởng giải THÁNG và giải CHUNG CUỘC là các thuê bao phải duy trì dịch vụ trong suốt thời gian diễn ra CTKM.

Trường hợp khách hàng hủy và đăng ký lại dịch vụ sẽ vẫn nhận được MDT mới cho lần đăng ký sau. Một thuê bao có thể trúng liên tiếp cả giải KẾT NỐI, NGÀY, THÁNG và CHUNG CUỘC nếu may mắn.

Trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ có tổng cộng 3 giải THÁNG, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và đặc biệt là giải CHUNG CUỘC 500 triệu đồng đang chờ quý khách. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website/wapsite dịch vụ CTKM http://chaohe2021.vn/bigpro-pages/danh-sach-trung-thuong ngay sau khi có kết quả.

Chương trình kéo dài từ ngày 15/06/2021 đến ngày 12/09/2021. Thuê bao VinaPhone có thể đăng ký qua SMS, qua website/wapsite dịch vụ hoặc các kênh khác như USSD, IVR, Mobile Ads... Truy cập website/wapsite CTKM http://chaohe2021.vn để biết chi tiết thể lệ, danh sách dịch vụ thuộc CTKM cũng như các thông tin khác về chương trình.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202107/trai-nghiem-mien-phi-dich-vu-tien-ich-khi-tham-gia-he-sang-ron-rang-qua-tang-4902000/