Những ngày tháng Covid nói về một thương hiệu...!

10:36, 27/05/2021

15 năm gây dựng lên thương hiệu, đến nay DÊ NÚI CẢNH GÙ đã lọt vào top 2 thương hiệu quán Dê Núi ngon của người sành ăn Hà Thành...

 
 

Chưa bao giờ tôi cho rằng kiếm tiền là đơn giản, với 3 yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà con người ta ai cũng cần 1 chút xíu may mắn. Tôi cũng vậy, đến thời điểm hiện tại thì cái may mắn của tôi chính là việc được nghiễm nhiên thừa hưởng thương hiệu của bố đẻ.

Khác với những ông bố khác, bố tôi mang theo quan điểm tự thân vận động và bứt phá số phận, lại thêm phong cách của lính nên ông rất quân phiệt. Đổi lại thì ông cũng rất may mắn khi gây dựng lên thương hiệu DÊ NÚI CẢNH GÙ.

15 năm trôi qua, chúng tôi lớn lên trưởng thành để hôm nay lọt vào top 2 thương hiệu quán Dê Núi ngon của người sành ăn Hà Thành, từ 194 Giải Phóng, anh em chúng tôi đã nhân lên được 4 điểm khác: 194 Giải Phóng; 111D6 Giảng Võ; 24 liền kề 2 Đại Thanh và 247 Lâm Du Bồ Đề Long Biên.

Những khó khăn không lớn quá, nhưng tâm niệm để phát triển một thương hiệu và hồn cốt món ăn thì cả gia đình chúng tôi luôn hướng đến. Những ngày này, khi dịch Covid đang là mối nguy nan của biết bao cơ sở kinh doanh, chúng tôi cũng đau đáu làm sao để anh em lao động vẫn có việc dù bán hàng mang về vẫn phải nóng ngon và đảm bảo y như ở bếp chính. Khi giọt mồ hôi rơi tả tơi trên khó khăn và nguy cơ đóng cửa, chấp hành nghiêm túc về phòng dịch đôi khi cũng là cái cơ hội để chúng tôi trau dồi về kiến thức, về món mới và những kỹ năng cho nhân viên.

Chưa bao giờ chúng tôi ngừng học hỏi và tìm kiếm những công thức để làm tốt hơn, dù thời gian này sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi tin tưởng vào chính khả năng và tâm huyết sẽ khẳng định một thương hiệu với những nhân hiệu chân thực đổng lòng phát huy học hỏi và vượt qua mọi khó khăn, dịch bệnh, đưa DÊ NÚI CẢNH GÙ trở thành món không thể thiếu trong thực đơn của người dân Thủ Đô. Cá nhân tôi cũng muốn được đóng góp những ý tưởng tốt nhất để duy trì và phát triển dù chỉ là 1 cái tên, nhưng nó là hoài bão, là kỷ niệm và là tâm huyết của bố tôi mà anh em tôi may mắn được thừa hưởng.  

Kiếm tiền, thực sự là khó, khó hơn khi đại dịch, thiên tai, chúng tôi cũng vậy, nhưng không vì thế mà nản lòng, chúng tôi luôn tuân thủ chấp hành những quy định chung về phòng chống dịch. Thời gian này chúng tôi mài rìu để mong ngày khải hoàn được đưa thêm món mới ra với cộng đồng và chắc chắn chúng tôi những người con của lính sẽ luôn gìn giữ và phát huy những giá trị dù nhỏ nhất đến lớn nhất có thể để cái tên DÊ NÚI CẢNH GÙ sẽ không dừng lại ở 1,2 thế hệ và cũng không dừng lại chỉ là nơi Thủ Đô... vì Việt Nam còn rộng dài và tình yêu công việc của chúng tôi còn rất tràn đầy.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/du-lich/202105/nhung-ngay-thang-covid-noi-ve-mot-thuong-hieu-2d841c4/