Lý do khách hàng nên mua Shoptel Meysenses Lucia Bay năm 2022

17:48, 26/05/2022

Shoptel Meysenses Lucia Bay được chủ đầu tư Meyland xây dựng trong dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại ven biển Bãi Lữ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Đây được xem là một trong những loại hình sản phẩm rất mới và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho thị trường shoptel miền Trung.

Shoptel Meysenses Lucia Bay được chủ đầu tư Meyland xây dựng trong dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại ven biển Bãi Lữ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Đây được xem là một trong những loại hình sản phẩm rất mới và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho thị trường shoptel miền Trung.

Với số lượng bán ra rất hạn chế trong khi nhu cầu đầu tư shoptel tại Nghệ An đang không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ thì shoptel Meysenses Lucia Bay được xem là cơ hội “hiếm có khó tìm” mà các nhà đầu tư nên nó bắt trong thời điểm mở bán 2022.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Website chính thức Meyland SR

 
Shoptel sản phẩm nổi bật trong dự án Meysenses Lucia Bay

Shoptel Meysenses Lucia Bay là sản phẩm bất động sản được xây dựng trong quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Meyland hiện hữu ngay bên bờ biển Bãi Lữ, huyện Nghi Lộc. Toàn bộ dự án của tổng diện tích 195,8 hecta được phân chia thành hai khu vực là khu du lịch nghỉ dưỡng biển và khu đô thị cao cấp.

 

Bên cạnh Shoptel, dự án này còn đưa ra thị trường nhiều loại hình sản phẩm khác như biệt thự đồi, biệt thự biển đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn thị trường bất động sản Nghệ An vì khan hiếm về nguồn cung. 

Được quy hoạch trở thành khu đô thị cao cấp với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, Shoptel Meysenses Lucia Bay thừa hưởng trọn vẹn những giá trị mà tập đoàn Meyland kiến tạo nên để có thể mang đến những lựa chọn với lợi ích lâu dài cho khách hàng. Nhất là khi bất động sản và du lịch tại Nghệ An đang trên đà phát triển mạnh mẽ so với giai đoạn trước đây hứa hẹn sẽ tạo ra những cơ hội đầu tư tuyệt vời ngay trong năm 2022.

Lý do khách hàng nên đầu tư Shoptel Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Shoptel Meysenses Lucia Bay là dòng sản phẩm cung cấp đa dạng các chức năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Mặc dù chưa được sử dụng rộng rãi tại nhiều khu vực nhưng nhìn chung với những giá trị mà shoptel mang lại đã phần nào hình thành xu hướng đầu tư được nhiều người quan tâm.

Và đối với dòng sản phẩm đến từ dự án của chủ đầu tư Meyland thì các chuyên gia đưa ra một số đánh giá về lý do nên mua mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

- Sở hữu vị trí đẹp, thừa hưởng trọn vẹn những giá trị đẳng cấp

Là một phần trong khu đô thị cao cấp được xây dựng với tổng diện tích 143,3 hecta nằm bên biển Bãi Lữ là một trong những bãi biển tự nhiên của tỉnh Nghệ An, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 20 km. Đây được đánh giá là một trong những vị trí rất đẹp với điều kiện về mặt tự nhiên và phát triển cơ sở hạ tầng rất có lợi cho việc đầu tư bất động sản.

Với vị trí nằm trong dự án Meysenses Lucia Bay thì những sản phẩm shotel sẽ thừa hưởng trọn vẹn những giá trị về cơ sở hạ tầng và điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển kinh doanh nhất là kinh doanh cho thuê và phục vụ mục đích cá nhân. 

Tư vấn và du kích có thể tìm thấy được nhiều hoạt động tiện ích và dịch vụ có chất lượng tốt nằm ngay xung quanh không gian sống của mình. Những trải nghiệm phù hợp với trẻ em và người lớn cung cấp đầy đủ những hoạt động như: vui chơi, giải trí, thể thao, mua sắm, du lịch, nghỉ dưỡng,...

- Cơ hội kinh doanh hiệu quả với Shoptel Meysenses Lucia Bay

Nếu như quý khách sở hữu được Shoptel Meysenses Lucia Bay thì đây là cơ hội kinh doanh cực kỳ hiệu quả và ổn định. Điều này được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi khu vực Bãi Lữ nói chung và dự án Meysenses Lucia Bay trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Sở hữu vị trí nằm tại các trục đường huyết mạch của dự án là nơi tập trung nhiều cư dân và địa điểm lui tới của khách du lịch nên viết kinh doanh trở nên hiệu quả và luôn có lượng khách hàng ổn định, mang lại những giá trị về kinh tế rất lớn cho nhà đầu tư.

 

Ngoài ra với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển tốt thì đây còn là dòng sản phẩm đầu tư kết hợp tích lũy tài sản mang lại nhiều hiệu quả và khẳng định sự thành công của người sở hữu.

Tham khảo giá bán Shoptel Meysenses Lucia Bay tại: Giá bán Meysenses Lucia Bay có cao không? Tại sao mua?

Nếu quý khách đang có dự định mua Shoptel Meysenses Lucia Bay thì hãy nhanh tay bởi số lượng sản phẩm rất ít và đầu tư nhà ở giai đoạn đầu để có được mức giá tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

- CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

- Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

- Hotline: 0938.00.77.78

- Email: pingnhadat@gmail.com

   

PV