Meyhomes Capital Phú Quốc đẩy nhanh tiến độ, chuẩn bị đưa vào vận hành nhiều hạng mục

12:23, 21/05/2022

Meyhomes Capital Phú Quốc là “cái tên” đã càn quét thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian vừa qua. Nổi bật với một vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Đảo, dự án khoác trên vai sứ mệnh mang đến cho nơi đây một khu đô thị đẳng cấp, trở thành chốn an cư hoàn hảo dành cho giới thượng lưu và cũng và điểm dừng chân lý tưởng dành cho mọi du khách.

Meyhomes Capital Phú Quốc là “cái tên” đã càn quét thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian vừa qua. Nổi bật với một vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Đảo, dự án khoác trên vai sứ mệnh mang đến cho nơi đây một khu đô thị đẳng cấp, trở thành chốn an cư hoàn hảo dành cho giới thượng lưu và cũng và điểm dừng chân lý tưởng dành cho mọi du khách.

Vậy tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao? Có đáng theo lộ trình đã đề ra hay không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật rõ hơn về tình hình thi công của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại thời điểm hiện tại, có thêm những căn cứ phù hợp cho các quyết định tài chính.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Phú Quốc

 

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao?

Tại thời điểm hiện nay, tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đảm bảo rất tốt. Hiện đội ngũ thi công vẫn đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục sau thời gian dịch bệnh kéo dài. Thời tiết hiện nay đang cực kỳ nóng bức, nhưng chủ thầu vẫn đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao, thậm chí vượt cả chỉ tiêu đã đề ra.

Đến thời điểm hiện nay, hai chủ thầu là Hòa Bình và Phục Hưng vẫn đang đẩy nhanh tiến độ thi công và tuân thủ các nguyên tắc chống dịch để có thể đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho người lao động. Theo đó, tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện như sau:

Về cảnh quan cây xanh: Những hạng mục tiểu công viên tại phân khu Rosada đã được hoàn thiện, tại phân khu River Park hiện đang trong những công tác cuối cùng để hoàn thiện.

Về hạ tầng kỹ thuật: Hạ tầng tại phân khu Aqua, Rosada, Apricot và Olive đã được hoàn thiện trong năm 2021, đúng theo như tiến độ đã đề ra.

Theo đó, khu nhà mẫu và văn phòng kinh doanh của Meyhomes Capital Phú Quốc đã được hoàn thiện và đưa vào vận hàng từ tháng 6/2021. Mang đến cho khách hàng cùng nhà đầu tư những không gian đẳng cấp trong chuyến khảo sát dự án.

Dãy Mini Hotel tại phân khu Rosada cũng đã được cất nóc và hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.

Khu nhà ở thấp tầng: Phân khu Rosada đã được hoàn tất vào cuối năm 2021, 324 sản phẩm tại phân khu Apricot dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm 2022 và 248 sản phẩm tại phân khu Aqua dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

 

Theo đó, các công trình Clubhouse tại dự án cũng đã được khởi công liên tục trong thời gian qua. Trong đó, khu Clubhouse Rosada đã được hoàn thiện vào năm 2021, Clubhouse Apricot A vừa mới được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2022, Clubhouse Apricot B vừa mới được khởi công vào tháng 5/2022, dự kiến sẽ được hoàn thiện vào tháng 9/2022.

 

Hiện tại, diện mạo của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã dần trở nên vô cùng hiện đại. Giai đoạn 1 của dự án đã nhanh chóng lộ diện với một vẻ đẹp độc đáo, nổi bật giữa biển Bãi Trường xinh đẹp. Sắp tới đây, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành sẽ cho ra mắt phân khu Crystal Bay, mang đến cho nhà đầu tư thêm những hạng mục đầu tư tiềm năng.

Với sự nỗ lực và kiên trì trong thời gian dài, tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang theo kịp lộ trình đã đề ra, thậm chí còn vượt cả chỉ tiêu. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cân nhắc lựa chọn và “xuống tiền” sở hữu những bất động sản tại “siêu phẩm” này.

Tham khảo chi tiết giá bán Meyhomes Phú Quốc tại: Giá bán Meyhomes Phú Quốc

Vừa qua là những thông tin chi tiết, cập nhật đến quý khách hàng tình hình tiến độ của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại thời điểm hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích, hỗ trợ cho các quyết định tài chính sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

PV