Victoria Beckham phanh áo lộ nội y trên bìa tạp chí, thừa nhận gầy đã lỗi thời

14:17, 18/05/2022

Trả lời phỏng vấn với tư cách gương mặt trang bìa của tạp chí Grazia, Victoria Beckham khẳng định tiêu chuẩn gầy đã “lỗi thời” vì phụ nữ hiện đại muốn sở hữu một thân hình đầy đặn hơn.

Mới đây, Victoria Beckham khoe trên Instagram là gương mặt trang bìa cho tạp chí Grazia tại 14 quốc gia, bao gồm Anh, Mỹ, Trung Quốc, Croatia, Đức, Ấn Độ, Ý, Mexico, Tây Ban Nha và nhiều hơn thế.

 

Trong bức ảnh đính kèm, Victoria đeo tai thỏ màu đen và mặc set đồ đồng bộ. Cô còn cho thấy khía cạnh táo bạo của mình khi phanh áo để lộ nội y cùng thân hình săn chắc. Nếu chỉ nhìn ảnh, khó có thể tin bà Beck gần chạm ngưỡng 50 tuổi và từng 4 lần sinh nở.

Ngoài chụp ảnh thời trang, cựu thành viên Spice Girls còn chia sẻ quan điểm về cái đẹp của cô ở thời điểm hiện tại với Grazia.

 

Dù đã dành cả tuổi trẻ để duy trì vóc dáng mảnh mai, Victoria tin rằng tiêu chuẩn “mình dây” đã trở thành dĩ vãng. “Muốn thật gầy đã lỗi thời rồi. Tôi nghĩ phụ nữ ngày nay muốn trông khỏe mạnh và có đường cong. Họ muốn vòng một và vòng ba đầy đặn. Bạn càng có đường cong, những chiếc váy ôm dáng của thương hiệu Victoria Beckham trông càng đẹp”, cô nói.

Với tư cách một người mẹ, Victoria mong muốn con gái Harper Seven ở cạnh những phụ nữ có đường cong và yêu cơ thể của họ. “Có rất nhiều phụ nữ đầy đặn ở Miami. Các bạn có biết là họ thực sự làm chủ cơ thể của mình không? Họ đi dọc bãi biển Miami mà không mặc nhiều quần áo và trông họ thật tuyệt. Họ tự tin khoe cơ thể mình. Tôi thấy thái độ và phong cách của họ thực sự phóng khoáng”, bà mẹ 4 con bộc bạch.

 

Là biểu tượng thời trang đình đám toàn cầu, Victoria thừa nhận quá chú tâm vào công việc thiết kế thời trang khiến cô bỏ bê bản thân, dẫn đến “chôn vùi” cơ thể dưới nhiều lớp quần áo. Tuy nhiên, khi chuyển đến Miami (Mỹ) vào năm ngoái, cô bắt đầu đi chơi nhiều hơn sau thời gian dài ở nhà tránh dịch, từ đó nảy sinh suy nghĩ muốn thay đổi bản thân, muốn được “sexy trở lại”. Victoria “bật mí” thêm, chồng cô, David Beckham cũng yêu thích vợ diện những bộ cánh khoe được đường cong cơ thể.

Để sở hữu thân hình đầy đặn hơn, Victoria tiết lộ tập nâng tạ nặng 5-6 ngày một tuần với huấn luyện viên cá nhân và “bạn thân vui tính” David.

 

“Tôi luôn sợ tập tạ nhưng hóa ra tôi yêu chúng. Tôi thậm chí còn có những chiếc găng tay đặc biệt để đeo (lúc nâng tạ). Thật tốt khi thay đổi mọi thứ và giúp cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh. Bây giờ tôi đã có cơ bắp săn chắc hơn rất nhiều”, ngôi sao 7x nhấn mạnh.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202205/victoria-beckham-phanh-ao-lo-noi-y-tren-bia-tap-chi-thua-nhan-gay-da-loi-thoi-90761e1/