H’Hen Niê lạ lẫm với tóc dài màu hồng pastel, váy xẻ cao gợi cảm

16:04, 20/07/2020

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại sự kiện thời trang với thiết kế cắt xẻ tinh tế, khoe chân dài gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng quý phái.

 

 
 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê là một trong những khách mời được chú ý nhất ở show diễn “Thương” của NTK Hoàng Hải, diễn ra vào tối 18/7.

 

Cô xuất hiện với diện mạo mới, lạ lẫm với mái tóc dài xoăn màu hồng pastel ton sur ton với bộ váy cắt xẻ tinh tế gợi cảm, khoe chân dài cùng hoạ tiết kim tuyến lấp lánh tạo hiệu ứng rực rỡ. Được biết, trang phục của H'Hen Niê nằm trong số 6 thiết kế được mang bán đấu giá tại sự kiện.

 

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày 06/01/2018, Hoa hậu H’Hen Niê được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô hoa hậu tóc ngắn, da nâu, có vẻ ngoài hoàn toàn  khác biệt so với chuẩn hoa hậu trước đây của Việt Nam.

 

Thành tích Top 5 Miss Universe 2018 không chỉ là dấu ấn quan trọng trong nhiệm kỳ hoa hậu của H’Hen Niê mà cô còn mang về niềm tự hào cho người dân Việt Nam khi lần đầu tiên, Việt Nam có một hoa hậu vào đến Top 5 của Miss Universe.

 

Trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình, H’Hen Niê vinh dự được mời làm đại sứ cho nhiều chiến dịch, chương trình văn hóa, cộng đồng, nổi bật nhất là đại sứ toàn cầu của tổ chức Room To Read, thực hiện nhiều chiến dịch kêu gọi xây dựng thư viện cho trẻ em tại các tỉnh thành của Việt Nam.

 

Ngày 07/12/2019, Hoa hậu H’Hen Niê đã kết thúc nhiệm kỳ và trao vương miện cho tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Ngọc Khánh.

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202007/hhen-nie-la-lam-voi-toc-dai-mau-hong-pastel-vay-xe-cao-goi-cam-34626e6/