MC Thu Hoài được bạn trai cầu hôn

10:13, 23/07/2020

MC ThMC Thu Hoài xác nhận với VietNamNet cô vừa được bạn trai cầu hôn hôm nay, 22/7 tại Đà Lạt.u Hoài xác nhận với VietNamNet cô vừa được bạn trai cầu hôn hôm nay, 22/7 tại Đà Lạt.

MC Thu Hoài được bạn trai cầu hônMC Thu Hoài được bạn trai cầu hôn

Cách đây 1 giờ, Vũ Thu Hoài chia sẻ ảnh cô hạnh phúc bên bạn trai sau khi nhận nhẫn cầu hôn với dòng chia sẻ: "Nếu có được chọn lại cả triệu lần em cũng sẽ chọn anh. Vâng! em đồng ý". Dòng thông báo này đã nhận bão like và lời chúc mừng của rất đông người nổi tiếng là bạn bè với nữ MC thể thao xinh đẹp. 

Vũ Thu Hoài chia sẻ với VietNamNet cô được bạn trai cầu hôn ngày hôm nay, 22/7 trong một chuyến đi đánh golf tại Đà Lạt. Vũ Thu Hoài gặp bạn trai tại một sân golf cách đây hơn 1 năm. Anh luôn có mặt ủng hộ bạn gái trong suốt thời gian cô vào TPHCM thi Trời sinh một cặp. Cả hai được nhận xét rất đẹp đôi mỗi khi công khai hình ảnh bên nhau.

Vũ Thu Hoài gần đây liên tục ghi dấu ấn với các hoạt động dày đặc. Sau khi giành quán quân Trời sinh một cặp, cô gái sinh năm 1990 xuất hiện trong nhiều chương trình với tư cách ca sĩ. Sau vai diễn trong phim Nhà trọ Balanha, nữ MC thể thao của kênh K+ sắp tới sẽ còn góp mặt trong phim Tình yêu và tham vọng với một vai diễn được cho là vô cùng bất ngờ. 

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/mc-thu-hoai-duoc-ban-trai-cau-hon-660001.html