Khánh Vân xuất hiện trẻ trung rạng ngời, khoe vai trần gợi cảm

14:52, 09/09/2020

Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân vô cùng rạng ngời trong đầm hồng, khoe khéo vai trần gợi cảm, đội vương miện Brave Heart.

 

 
 

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, hoa hậu Khánh Vân diện chiếc đầm cổ yếm cách điệu lệch vai, khoe khéo vai trần gợi cảm. Thời gian gần đây, cô nhận nhiều lời khen vì hình thể đầy đặn hơn so với thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 

Sau khi nhận được thông tin cuộc thi Miss Universe 2020 hoãn sang quý 1/2021, Hoa hậu Khánh Vân có thêm nhiều thời gian cho việc chuẩn bị, tập luyện để sẵn sàng đến với đấu trường sắc đẹp này. Nàng hậu ngày càng chứng minh nhan sắc chín muồi, nổi bật.

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời gian qua Hoa hậu Khánh Vân ít tham gia các hoạt động sự kiện mà tập trung cho công tác xã hội và tập luyện chuẩn bị Miss Universe 2020.

 

Cô và ba đã vẽ bức tranh “Những trái tim dũng cảm” gửi tặng đến chị bác sĩ Hồng Hạnh - đang công tác tại khoa phòng chống bệnh truyền nhiễm - trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hoà Bình - nhân vật chính trong bức tranh, nhằm gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ ngày đêm chống dịch Covid-19.

 

Đồng thời, Hoa hậu Khánh Vân cũng vẽ bức tranh “Những trái tim yêu thương” với hy vọng đấu giá tranh, dùng tiền ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/khanh-van-xuat-hien-tre-trung-rang-ngoi-khoe-vai-tran-goi-cam-14d0b15/