Hồ Ngọc Hà hạnh phúc viên mãn bên Kim Lý và 3 con

10:08, 30/12/2020

Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã lập nên một trang Instagram riêng mang tên LeonLisaFamily (Gia đình Leon và Lisa) với mục đích đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình 5 thành viên.

 

 
 

Nữ ca sĩ đã đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Trong những tấm hình mới, gười hâm mộ có thể nhìn rõ góc nghiêng xinh đẹp, đáng yêu của hai bé Lisa và Leon. Đa số bạn bè, người hâm mộ dành lời khen ngợi cho hai bé.

 

"Hai bé là cực phẩm của bố Kim Lý, mẹ Hà. Gen nội trội quá con ơi, đẹp từ trong trứng", một người hâm mộ bình luận. "Lisa giống y mẹ Hà luôn. Mẹ đăng tải nhiều ảnh hai bé để mọi người ngắm nhé, đáng yêu quá", một fan hâm mộ bày tỏ.

 

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đăng tải bức hình Kim Lý cùng Subeo đang trên giường chăm 2 em nhỏ giúp đỡ cô. Khoảnh khắc đáng yêu này cũng thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ.

 

Trước đó, vào ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà sinh hai bé sinh đôi Lisa và Leon. Trong thời gian vượt cạn, nữ ca sĩ luôn có Kim Lý và gia đình bên cạnh. 

 

Vào giữa tháng 12 vừa qua, nữ ca sĩ ra mắt dự án âm nhạc "Love Songs 2020". Trong dự án phim tư liệu về cuộc đời mình, 'nữ hoàng giải trí' đã chia sẻ hình ảnh thực hiện bộ ảnh cưới của cô và Kim Lý. Hồ Ngọc Hà cũng lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả những hình ảnh hậu trường trong suốt thời gian cô thai nghén song sinh, với nhiều quá trình chuẩn bị “vượt cạn”.

 

Đáng chú ý là khoảnh khắc Kim Lý nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà khi bước vào phòng sinh, xúc động cùng cô đón khoảnh khắc 2 thiên thần nhỏ chào đời; hậu trường chụp ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi và khoảnh khắc Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà trong bệnh viện. Đây là hiếm hoi Hồ Ngọc Hà kể chuyện về tình yêu của chính cô và đây sẽ là lần đầu được cô chia sẻ trong cuốn phim tư liệu...

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/ho-ngoc-ha-hanh-phuc-vien-man-ben-kim-ly-va-3-con-53f1c13/