Người đẹp Mexico - Andrea Meza đăng quang Miss Universe 2020

10:54, 17/05/2021

Đại diện Mexico - người đẹp Andrea Meza đã chính thức đăng quang  Miss Universe 2020. Á hậu 1 là Julia Gama của Brazil, Á hậu 2 là Janick Maceta của Peru.


7 giờ sáng 17/5 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi đắt giá nhất nhì hành tinh Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra tại Florida, Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân đại diện cho Việt Nam cùng 73 người đẹp tranh tài tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) được tổ chức gói gọn trong 10 ngày.

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở Top 21
Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân dừng chân ở Top 21

Sau tiết mục đồng diễn của 74 thí sinh trong những bộ cánh màu neon, Ban giám khảo lựa chọn Top 21, gồm đại diện Colombia - Laura Olascuaga, Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica và Việt Nam là cái tên thứ 21 được xướng lên. Khánh Vân sẽ cùng 20 người đẹp khác tranh tài sắc trong vòng thi áo tắm.

 

Sau phần thi áo tắm của Top 21, MC tiếp tục công bố danh sách Top 10 do Ban giám khảo lựa chọn, gồm đại diện từ các quốc gia: Jamaica, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico và Brazil.

 

Kết thúc phần thi dạ hội của Top 10 Miss Universe 2020, Ban giám khảo công bố danh sách Top 5 chung cuộc, gồm các người đẹp xuất sắc đến từ các quốc gia: Ấn Độ,  Mexico, Brazil, Cộng hoà Dominican và Peru.

Top 5 chung cuộc sẽ bước vào phần thi vấn đáp để chọn ra Hoa hậu và Á hậu của Universe 2020.

Đại diện Mexico - người đẹp Andrea Meza đã xuất sắc chiến thắng và đăng quang Miss Universe 2020. Ngay sau khi được xướng tên tân Hoa hậu Hoàn vũ, cô đã nhận vương miện từ Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Zozibini Tunzi.

Đại diện Mexico - người đẹp Andrea Meza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2020

Trước đó, trong phần ứng xử, Andrea Meza nhận được câu hỏi: "Nếu bạn là nhà lãnh đạo đất nước, bạn sẽ làm gì để đương đầu với đại dịch Covid-19?"

Miss Universe Mexico trả lời: "Tôi nghĩ rằng rất khó để có thể giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên tôi tin rằng, chúng ta đã kiểm soát được bằng cách ban hành lệnh đóng cửa trước khi dịch bùng phát lớn như thế này. Chúng ta đã mất rất nhiều người, chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc chăm sóc người dân của chúng ta. Đó chính là lý do tôi cũng góp phần chăm sóc người dân ngay từ những ngày đầu tiên chống dịch".

Đại diện Mexico - Andrea Meza là Tân Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2020

Andrea Meza có thể ấn tượng với chiều cao 1,8 m, số đo ba vòng 89-66-89 cm. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World 2017.

Á hậu 1 là Julia Gama của Brazil, Á hậu 2 là Janick Maceta của Peru. Người đẹp Ấn Độ Adline Castelino là Á hậu 3. Kimberly Jiménez của Cộng hòa Dominica giành danh hiệu Á hậu 4.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/nguoi-dep-mexico-andrea-meza-dang-quang-miss-universe-2020-545347d/