Trấn Thành ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà xã Hari Won

15:03, 22/06/2021

Nam MC đã dành những lời ngọt ngào chúc mừng bà xã Hari Won nhân ngày sinh nhật khiến dư luận vô cùng ngưỡng mộ.

 
 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên Hari Won. Kèm theo hình ảnh là những lời yêu thương vô bờ bến dành cho bà xã Hari Won nhân dịp cô đón tuổi mới. Không những thế, nam MC còn khẳng định, Hari Won là bà xã tuyệt vời nhất hành tinh của anh.

Trấn Thành nổi tiếng là một MC mang phong cách hài hước, sẵn sàng "chặt chém" khách mời; một diễn viên hài siêu "bựa" nhưng trong tình yêu, nam MC lại dành cho người mình yêu những cử chỉ hết sức tinh tế và ngọt ngào. 

Trấn Thành chia sẻ: "Tui hỏi em: "Sinh nhật lần này muốn tặng gì"? Em muốn gì kệ em! Thật ra tui có câu trả lời rồi! Tui tặng Tui cho em đó! Muốn xài sao xài!!! Nha!!! Happy Birthday bà xã tuyệt vời nhất hành tinh của anh!!!! Luôn yêu anh như thế nhé, vì anh cũng sẽ làm vậy!!!!"

Hari Won có tên thật là Esther Lưu, cô sinh ngày 22/6/1985 (hơn Trấn Thành 2 tuổi). Cô là một ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình mang hai dòng máu Việt - Hàn. 

Sau 5 năm bên nhau, Hari Won - Trấn Thành luôn là cặp đôi vợ chồng được nhiều khán giả yêu mến. Không chỉ chứng minh bằng tình cảm, mà cách họ ở bên nhau khi sóng gió cũng đủ khiến nhiều người ca ngợi và ngưỡng mộ.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/tran-thanh-ngot-ngao-chuc-mung-sinh-nhat-ba-xa-hari-won-6b937df/