Song Hye Kyo đóng phim kinh dị, tái hợp đạo diễn 'Hậu Duệ Mặt Trời'

15:31, 22/07/2021

Mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn - Song Hye Kyo đã nhận vai mới trong phim kinh dị bí ẩn, tái hợp đạo diễn của 'Hậu duệ mặt trời'.

 

 

Ngày 22/7, Newsen đưa tin Song Hye Kyo quyết định nhận vai nữ chính trong phim truyền hình mới của đạo diễn Lee Eung Bok. Một nguồn tin tiết lộ: "Theo thông tin tôi có được, đó là một phim kinh dị bí ẩn, khai thác một khía cạnh mới của Song Hye Kyo".

Đây sẽ là bộ phim thứ 2 mà Song Hye Kyo hợp tác với đạo diễn Lee Eung Bok sau cơn sốt 'Hậu duệ mặt trời' khắp Châu Á vào năm 2016.

Siêu phẩm 'Hậu duệ mặt trời' là một trong các tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp diễn viên của Song Hye Kyo, cũng là bộ phim se duyên cho cô và Song Joong Ki. Ngoài ra, tên tuổi của đạo diễn Lee Eung Bok còn gắn liền các phim Goblin, Mr. Sunshine, Sweet Home...

'Hậu duệ mặt trời' là bộ phim se duyên cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Hiện tại, mỹ nhân 40 tuổi này đang trong quá trình quay Now, We Are Breaking Up cùng Jang Ki Jong, phim dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay. Mới đây, nữ diễn viên cũng nhận thêm vai nữ chính trong phim mới của biên kịch Kim Eun Sook mang tên The Glory.

Được biết, sau khi hoàn thành Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo tiếp tục đóng The Glory rồi mới quay phim mới cùng đạo diễn Lee Eung Bok.

Song Hye Kyo thuộc nhóm sao nữ hàng đầu của phim Hàn Quốc 20 năm qua, đồng thời giữ vững vị thế ngôi sao quảng cáo đắt giá. Nổi tiếng từ phim Trái tim mùa thu năm 2000, cô nhiều lần giành được giải Daesang và nằm trong danh sách "Người nổi tiếng quyền lực" của Forbes Hàn Quốc.

Một cảnh quay của Song Hye Kyo và bạn diễn Jang Ki Jong trong  Now, We Are Breaking Up

Trong cuộc phỏng vấn gần nhất với tạp chí Elle, Song Hye Kyo cho rằng cô gặp may và chưa bao giờ áp lực về chuyện thành công trong giới giải trí.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Song Joong Ki năm 2019, Song Hye Kyo sống kín tiếng và vui vẻ. Thỉnh thoảng, cô chia sẻ hình ảnh hậu trường phim, xe cafe và đồ ăn được các đồng nghiệp thân thiết gửi tặng đến phim trường cùng các khoảnh khắc vui đùa bên cún cưng.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202107/song-hye-kyo-dong-phim-kinh-di-tai-hop-dao-dien-hau-due-mat-troi-46f7d98/