Ca sĩ Jack xin lỗi khán giả, thừa nhận có con với hotgirl Thiên An

09:21, 11/08/2021

Jack đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Thiên An và những ồn ào thời gian qua. "Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành", nam ca sĩ chia sẻ.

 

 
 

Trước đó, vào tối 7/8, tài khoản Facebook Thúy Vy cho rằng cô là fan và từng hẹn hò Jack, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn "bắt cá" nhiều tay và có con với người mẫu Thiên An.  

Sau đó, Thiên An cũng lên tiếng, cho biết cô định đợi đến lúc em bé lớn hơn sẽ công khai với mọi người nhưng sự việc xảy ra sớm hơn dự liệu. Cô cũng tiết lộ gia đình Jack chu cấp khoản tiền chăm lo cho con gái hàng tháng là 5 triệu đồng.  

Cùng với đó, một vài tài khoản facebook khác cũng liên tiếp đăng tải những thông tin tiêu cực liên quan đến chủ nhân Hồng nhan. Fanpage của chương trình Running Man Vietnam - Chạy đi chờ đi 2021 (có Jack tham gia) hiện bị tấn công, kêu gọi tẩy chay.

Ba ngày sau vụ ồn ào, vào tối 10/8, Jack chính thức lên tiếng về scandal tình ái của mình. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì những thông tin không hay về đến cá nhân làm ảnh hưởng tới nhiều người, đồng thời cũng thừa nhận có con chung với Thiên An.

Anh cho biết: "Jack và Thiên An biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường. Mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này, Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra'' - Jack viết.

Jack và Thiên An.
Jack và Thiên An.

Nam ca sĩ của bản hit "Sóng gió" cũng thừa nhận trong thời gian qua cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ. Nam ca sĩ thú nhận: "Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành".

Nam ca sĩ sinh năm 1997 gửi lời xin lỗi khán giả và những cá nhân liên quan. Jack cũng thừa nhận anh mắc sai lầm và sẽ thay đổi.

"Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình", chủ nhân Sóng gió bày tỏ.

Jack cho biết tạm thời anh chưa có dự định âm nhạc mới trong năm nay. Anh biết sau sự việc ồn ào này, có những khán giả sẽ quay lưng đi. Song, anh vẫn mong muốn được tiếp tục theo đuổi đam mê.

"Sau sự việc lần này, có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại. Nhưng dù đi hay ở, Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy.

Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến" - nam ca sĩ nói.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202108/ca-si-jack-xin-loi-khan-gia-thua-nhan-co-con-voi-hotgirl-thien-an-45303ab/