Mạc Văn Khoa phủ nhận làm đám cưới với bạn gái vào cuối năm

09:17, 03/02/2020

Thảo Vy, bạn gái của Mạc Văn Khoa tiết lộ cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2020. Tuy nhiên nam diễn viên lại cho biết cả hai vẫn chưa lên kế hoạch nào cho đám cưới.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với Quỳnh Anh - bà xã cầu thủ Duy Mạnh, bạn gái Mạc Văn Khoa bất ngờ tiết lộ về thời gian đám cưới của cả hai. "Em trước rồi chị theo sau em trong năm nhé", cô viết.

Chia sẻ trên truyền thông, Thảo Vy cho biết cả hai dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2020. Thời gian và địa điểm cụ thể vẫn đang cân nhắc. 

Tuy nhiên khi VietNamNet liên hệ với Mạc Văn Khoa, nam diễn viên tỏ ra khá bất ngờ và cho biết cả hai vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể nào cho đám cưới. "Tôi và bạn gái cũng đã  đã tính toán nhưng chưa xác định thời điểm thời điểm cưới. Đây cũng là chuyện riêng tư nên tôi cũng không muốn chia sẻ nhiều. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết đám cưới sẽ được tổ chức ngày tháng năm nào nữa, nhiều lúc nói trước sợ bước không qua", anh chia sẻ.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm sau những ngày nghỉ Tết, hiện tại anh đã bắt đầu quay lại Sài Gòn để bắt đầu với công việc.

Mạc Văn Khoa phủ nhận làm đám cưới với bạn gái vào cuối năm
Mạc Văn Khoa và bạn gái làm đám cưới vào cuối năm.

Mạc Văn Khoa vốn là nam diễn viên hài quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Năm 2018, nam diễn viên mới chính thức công khai bạn gái sau thời gian dài bí mật hẹn hò. Bạn gái Mạc Văn Khoa tên Thảo Vy, từng làm người mẫu ảnh và đang kinh doanh online. Cũng từ khi công khai mối quan hệ đến nay, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặn nồng bên nhau lên mạng xã hội hơn và nhận rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Trước đó, Thảo Vy từng về cơ duyên gặp gỡ Mạc Văn Khoa, cô nói:  "Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy".

 

Bạn gái Mạc Văn Khoa cho biết lúc ấy, nam diễn viên bất ngờ lẫn hạnh phúc khi có người đến chụp ảnh chung. Và sau lần chụp ảnh đó, cả hai kết bạn Facebook. "Từ lần chụp ảnh chung đã kết nối chúng tôi với nhau. 5 năm gắn bó, chúng tôi càng hiểu và thương nhau hơn", cô khẳng định.

Mạc Văn Khoa phủ nhận làm đám cưới với bạn gái vào cuối năm
Mạc Văn Khoa và bạn gái rất chăm đi du lịch, khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau lên mạng xã hội.

Cô chia sẻ điều mình thích nhất ở bạn trai là sự chân thành, giản dị. Cô cho rằng sau 5 năm và Mạc Văn Khoa ngày càng nổi tiếng hơn nhưng anh không thay đổi.

Thảo Vy cũng từng tiết lộ tình yêu của cả hai được gia đình mình ủng hộ. Cô cho hay: "Từ khi anh Khoa chưa có gì, ba mẹ tôi cũng không cấm cản cũng không định kiến về nghề diễn. Ba mẹ tôi quý tính tình chân chất, hiền lành của anh nên luôn coi anh là con trong nhà".

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/mac-van-khoa-phu-nhan-lam-dam-cuoi-voi-ban-gai-vao-cuoi-nam-613198.html