Không đi hát, Bằng Kiều ở nhà khéo tay hết phần người khác

10:01, 27/03/2020

Do hoãn các show diễn vì dịch Covid-19 nên Bằng Kiều có thời gian rảnh ở nhà, anh khoe có thể làm hết mọi việc và khám phá ra bản thân rất 'sáng tạo'.

Trong vlog mới đây, Bằng Kiều chia sẻ: "Từ khi về Mỹ tới giờ là cứ ở nhà thôi, làm việc đồng áng, nông dân, đủ thứ việc... Mà công nhận là ở nhà làm được nhiều việc thật. Mình làm việc ở ngoài trời là chính...".

Bằng Kiều chia sẻ, vì nghỉ hát do dịch Covid-19 nên anh ở nhà một thời gian dài. Xác định như thế nên nam ca sĩ 'đốt thời gian' bằng cách bày ra làm mọi thứ, từ nông dân chăm vườn đến công nhân xây dựng... để sửa sang lại không gian bên ngoài nhà.

Không đi hát, Bằng Kiều ở nhà khéo tay hết phần người khác
Bằng Kiều sơn các thanh gỗ làm giá để các chậu bon sai.

Không chỉ quay cho khán giả xem quang cảnh bên ngoài căn nhà của anh Tại Mỹ gồm vườn cây cảnh và một hồ cá, Bằng Kiều còn tiết lộ anh đang tu sửa lại không gian này. Đặc biệt, ngoài việc xây phần cứng mọi thứ còn lại từ lắp ráp, đóng cầu, khoan đục,... đều do một tay nam ca sĩ tự làm.

Không đi hát, Bằng Kiều ở nhà khéo tay hết phần người khác
Nam ca sĩ khoe làm việc như công nhân đích thực khác hẳn một Bằng Kiều đầy lịch lãm trên sân khấu.

Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy ca sĩ Bằng Kiều làm những công việc lao động chân tay như vậy. Khác hẳn hình ảnh lịch lãm, trữ tình khi cầm mic, Bằng Kiều lúc này trông vô cùng khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm mọi thứ rất thành thạo, tháo vát.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/bang-kieu-lam-cong-nhan-xay-dung-trong-ngay-nghi-hat-vi-covid-19-628475.html