Diễm My 9x bật mí sở thích 'ăn mảnh' của Nhan Phúc Vinh

09:57, 03/06/2020

Trong loạt câu hỏi phỏng vấn nhanh, nữ diễn viên xinh đẹp đã có dịp chia sẻ về hậu trường khi ra Bắc đóng phim cùng những tiết lộ đặc biệt về bản thân, chuyện tình yêu...

Tôi thường dành 40 phút thiền mỗi ngày

Diễm My 9x có thể tiết lộ sở trường, sở đoản của bản thân?

Tôi có khả năng học hỏi rất nhanh, tuy nhiên lại rất hay quên. Đây có thể coi là sở trường và cũng là sở đoản của tôi. Ngoài ra tôi cũng có tật xấu là rất vô tâm và thường xuyên quên đồ nên nhiều lần để mất đồ. 

- Thói quen mà chị phải làm vào mỗi buổi sáng?

Tôi có thói quen thiền mỗi khi thức dậy. Khoảng 6 tháng nay, tôi thay đổi thói quen sinh hoạt khi thiền vào buổi sáng để tăng cường sự tập trung. Tôi thường dành khoảng 40 phút để thiền, còn nếu không có thời gian chỉ cần 10 phút thôi.

- Kỷ niệm đáng nhớ của bạn khi tham gia phim 'Tình yêu và tham vọng'?

Khi qua Séc, tôi được ăn rất nhiều món ngon. Sau khi đi về, tất cả quần áo của tôi đều phải nới ra vì không thể mặc vừa. Mọi người còn nhớ cảnh mặc áo dài trắng trong phim, tất cả mọi người đã rất kỳ công để có thể mặc vừa được. Chúng tôi đã phải rất cố gắng mới lên hình thon thả như vậy!

Ngoài ra còn một kỷ niệm đáng nhớ khác cũng là những ngày quay bên Séc dù đi du lịch rất nhiều nhưng tôi vẫn không có nhiều kinh nghiệm về ăn mặc. Tôi nhớ là trong cảnh quay ngoài trời, thời tiết rất lạnh nhưng tôi phải khóc và đi lang thang ngoài trời. Do quá lạnh nên miệng tôi rung lập cập nên không thể nào tập trung diễn xuất được.

Diễm My 9x bật mí sở thích 'ăn mảnh' của Nhan Phúc Vinh

- Chị có thể tiết lộ tật xấu của hai bạn diễn nam đóng cùng trong phim là Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh?

Theo tôi thì cả hai bạn diễn này đều rất hoàn hảo, không có một tật xấu nào cả (cười).

Anh Mạnh Trường là một người ấm áp, hay quan tâm tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên anh ấy có một điểm giống tôi là gương mặt to nên không được ăn hình như các diễn viên khác.

Còn anh Nhan Phúc Vinh lạnh lùng và hơi khó nói chuyện, tuy nhiên đó cũng chính là điểm thu hút của anh ấy. Còn một bí mật nữa của anh Vinh đó chính là anh rất thích ăn ức gà và rất nghiêm ngặt trong chế độ ăn uống. Nhiều lúc tôi đói bụng nhưng anh ấy ngồi ăn một mình chẳng chia cho ai làm tôi hơi bực một chút. (cười).

- Vậy bạn diễn ăn ý nhất của chị trong bộ phim này là ai?

Đó là Mạnh Trường và Huyền Lizzie. Cả hai có diễn xuất tốt, chân thật và thường xuyên tương tác nâng đỡ các bạn diễn. Ngoài ra Lã Thanh Huyền cũng là một người chị rất thân thiết với tôi, mặc dù trên phim cả hai đóng vai tình địch của nhau. 

- Bộ phim hiện tại chị đang xem và yêu thích?

 

Tôi đã xem rất nhiều phim của VFC và hiện cũng rất thích phim 'Những ngày không quên' và 'Nhà trọ Balanha'. Phim nước ngoài tôi đang xem "Money Heist" của Tây Ban Nha.

- Vai diễn tâm đắc nhất trong sự nghiệp đóng phim của Diễm My 9x tính đến giờ?

Đó là vai trong phim 'Gái già lắm chiêu' phần 1. Vai diễn này đã thay đổi mọi thứ và khiến tôi thoát được mác 'bình hoa di động'.

- Bạn diễn nam nào Diễm My 9x cảm thấy ăn ý và muốn đóng chung nhất?

Trong showbiz Việt, tôi thân nhất và hợp nhất với nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Cả hai chúng tôi đã kết hợp với nhau trong 2 bộ phim và cảm thấy rất ăn ý.

Diễm My 9x bật mí sở thích 'ăn mảnh' của Nhan Phúc Vinh

Bạn trai luôn bên cạnh những lúc tôi mệt mỏi, yếu đuối

- Từ nào miêu tả đúng nhất về chuyện tình cảm của chị hiện tại?

Đó là từ 'tận hưởng'. Tôi là người không biết tận hưởng khi thường bỏ quên mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Cho tới khi gặp bạn trai hiện tại, tôi cảm thấy mỗi giây phút trôi qua đều có giá trị.

- Điều lãng mạn nhất bạn trai dành cho chị?

Anh ấy dành cho tôi rất nhiều điều lãng mạn, đó chính là sự quan tâm. Bản thân tôi không cần những gì quá cao xa, chỉ cần anh ấy luôn ở bên cạnh những lúc mệt mỏi, yếu đuối trong cuộc sống. Tôi rất trân trọng những giây phút như vậy!

- Nếu được gặp bạn trai ngay lúc này, chị sẽ nói gì với anh ấy?

Tôi sẽ nói với anh ấy hai điều là 'cảm ơn' và 'xin lỗi'. Cảm ơn vì anh ấy đã luôn ủng hộ, chịu đựng tôi một năm trời ra Hà Nội quay phim và muốn xin lỗi vì tôi là một người nóng nảy khiến anh ấy phải chịu đựng khá nhiều. 

- Điều Diễm My 9x muốn làm nhất khi bước sang tuổi 30?

Sau khi mẹ mất, tôi đã xây được 3 cây cầu giúp ích cho xã hội. Hiện tại, tôi mong muốn để dành được một số tiền lớn để tiếp tục thực hiện những công trình cho xã hội. Tôi muốn làm một điều gì đó cho cuộc đời này để mọi người luôn nhớ đến, được chia sẻ nhiều hơn với những người có hoàn cảnh bất hạnh hơn mình. 

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/tinh-yeu-va-tham-vong-die-m-my-9x-ba-t-mi-so-thi-ch-an-manh-cu-a-nhan-phu-c-vinh-645853.html