Han So Hee 'Thế giới hôn nhân' xin lỗi vì mẹ ruột quỵt nợ

09:46, 21/07/2020

Tối 19/7, Han So Hee đã thừa nhận sự việc mẹ quỵt nợ. Cô cho biết rất xấu hổ và xin lỗi với người bị hại.

Mới đây, một bài đăng ẩn danh tố cáo mẹ của một nữ diễn viên nổi tiếng lừa đảo, quỵt tiền. Nhiều bình luận sau đó tiết lộ nữ diễn viên đó chính là Han So Hee, tên tuổi đang lên sau vai diễn tiểu tam nóng bỏng trong bộ phim đình đám Thế giới hôn nhân.

Cụ thể, bài đăng này tố cáo mẹ của nữ diễn viên điều hành một quỹ tiết kiệm, các thành viên sẽ trả góp hàng tháng, khoản tiền lớn sẽ luân chuyển giữa các thành viên. Nạn nhân tiết lộ mình đã tham gia quỹ này từ tháng 10/2015 đến tháng 8/2016, mỗi tháng đóng 2.450.000 won (khoảng 47 triệu đồng), tổng cộng 26.950.000 won (khoảng 519 triệu đồng) nhưng chưa lấy được tiền thì mẹ của Han So Hee đã biến mất.

Đến tháng 9/2016, khi đến lượt nạn nhân nhận tiền, mẹ của Han So Hee đã lẩn tránh, từ chối liên lạc. Chỉ khi nạn nhân dọa báo cảnh sát, mẹ của nữ diễn viên mới chịu nghe điện thoại và nói rằng đã tiêu hết tiền.

Han So Hee 'Thế giới hôn nhân' xin lỗi vì mẹ ruột quỵt nợ
 Diễn viên Han So Hee.

"Các thành viên trong nhóm dọa kiện nên bà ta đã đưa ra hình thức trả lại tiền cho mọi người theo từng tháng. Tuy nhiên, bà ấy lại đối số điện thoại một lần nữa rồi biến mất. Thậm chí tôi đã đề nghị rằng mình sẽ bỏ lãi và chỉ lấy lại vốn thôi nhưng bà ta cũng chỉ hứa sẽ trả lại cho tôi khi con gái bà thành công và nổi tiếng. Tôi đã đến công ty của Han So Hee ở Seoul để tìm bà ta mà không được” - nạn nhân cho hay.

Cũng theo bài đăng, trong 4 năm vừa qua, mẹ của Han So Hee chỉ trả lại tiền nhỏ giọt và thường xuyên đổi số điện thoại, biến mất. Nạn nhân đã rất vất vả để tìm kiếm bà. Người phụ nữ này chia sẻ: "Tôi cũng không còn hy vọng lấy lại số tiền này nữa rồi. Giờ tôi chỉ muốn bà ta bị pháp luật trừng trị. Mỗi khi nhìn thấy Han So Hee trên truyền hình, tôi rất tức giận và tự hỏi không biết cô ấy có đang tiêu tiền của tôi không?”.

Tối 19/7, Han So Hee đã thừa nhận sự việc mẹ quỵt nợ. Cô cho biết rất xấu hổ và xin lỗi với người bị hại. 

Cô chia sẻ: "Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi tới những người đã đăng lời tố cáo này, vì cảm giác họ như đang bị đẩy đến bờ vực thẳm. Tôi không biết có tất cả bao nhiêu nạn nhân. Tôi chắc chắn rằng không ai rơi vào tình huống này mà thoải mái cả".

Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ việc, xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới họ. Tôi hy vọng sẽ không có thêm nạn nhân nào khác. Tôi thực sự hổ thẹn vì việc này".

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/tieu-tam-han-so-hee-xau-ho-va-xin-loi-vi-me-ruot-quyt-nua-ty-dong-659056.html