Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn, không yêu Quỳnh Kool

10:17, 09/09/2020

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân mới đây, lần đầu tiên Thanh Sơn công bố thông tin đã chia tay vợ.

Chuyện Thanh Sơn ly hôn đã lan truyền trong giới nghệ sĩ từ lâu nhưng nam diễn viên từ chối chia sẻ với lý do không muốn lấy chuyện tình cảm để PR cho phim bởi thời gian qua có hai phim anh đóng lên sóng là Đừng bắt em phải quên và Tình yêu và tham vọng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn VietNamNet hồi đầu tháng 7, khi được hỏi lý do vì sao cả hai cùng dùng ảnh nhau làm đại diện trang cá nhân, Quỳnh Kool nói vì cả cô và Thanh Sơn độc thân nên đó là chuyện bình thường. Việc hai diễn viên diễn xuất ngọt ngào, đặc biệt các cảnh hôn trong Đừng bắt em phải quên cũng khởi nguồn tin đồn Thanh Sơn và Quỳnh Kool phim giả thành thật. Tuy nhiên cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin này.

Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn, không yêu Quỳnh Kool
Vẻ điển trai của diễn viên Thanh Sơn.

Tại lễ trao giải VTV Awards tối 5/9, Thanh Sơn và Quỳnh Kool tiếp tục xuất hiện tình tứ bên nhau trong các shoot hình khi tới dự sự kiện với tư cách diễn viên được đề cử. Ngay sau lễ trao giải, Thanh Sơn đã livestream trên trang cá nhân để trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Khi có fan hỏi về chuyện gia đình, Thanh Sơn ngại ngùng nói: "Mình chưa chia sẻ câu chuyện này bao giờ. Thực ra Sơn đã từng có gia đình nhưng sau đó thì... Hiện tại Sơn đã ly hôn vợ khá lâu rồi".

Về chuyện tin đồn có tình cảm với Quỳnh Kool, nam diễn viên sinh năm 1991 nói: "Có nhiều người sau khi biết chuyện đẩy thuyền cho Sơn và Quỳnh, nhiều ý kiến nói rằng mình có vợ rồi sao lại đẩy thuyền như vậy. Là đồng nghiệp trong giới với nhau Quỳnh hoàn toàn biết việc mình đã ly hôn. Thực ra không có vấn đề gì nhé, chỉ là cả hai đứa cùng đang độc thân nên diễn với nhau nó ngọt hơn nhưng không yêu nhau, phim thật tình giả!".

Thanh Sơn thừa nhận đã ly hôn, không yêu Quỳnh Kool
Hình ảnh tình tứ của Quỳnh Kool và Thanh Sơn. 

Khi được hỏi Thanh Sơn và Quỳnh Kool có 'diễn' trong các cuộc giao lưu không, Thanh Sơn khẳng định là không, mọi chương trình đều là phản ứng tự nhiên và không biết kịch bản. Nam diễn viên cũng cho biết để nói về Quỳnh Kool thì rất nhiều và không biết bắt đầu từ đâu.

Trước câu hỏi của fan Anh có người yêu chưa? Thanh Sơn đùa nói: "Hiện tại anh có rồi, nó đang phá dưới tầng 1, nó là Oscar (tên chú chó của Thanh Sơn - PV).

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/thanh-son-thua-nhan-da-ly-hon-khong-yeu-quynh-kool-672409.html