'Bố già' của Trấn Thành thu 420 tỉ đồng, chính thức công chiếu tại Mỹ

10:40, 27/05/2021

Sau hơn 3 tháng ra mắt, phim điện ảnh "Bố già" của Trấn Thành đã chính thức cán mốc hơn 420 tỉ đồng cùng 5,6 triệu vé tại Việt Nam. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu tại Mỹ vào ngày 28/5 tới...

 
 

Mới đây, tin từ phía ê-kíp Bố Già cho biết, bộ phim đã thu về hơn 420 tỉ đồng và bán được hơn 5,6 triệu vé trên toàn quốc. Đây là một thành tích chưa từng có tác phẩm điện ảnh nào đạt được tại Việt Nam. 

Trước khi giành được những kỷ lục nói trên, Bố Già đã xác lập kỷ lục tác phẩm nội địa thu về 100 tỷ đồng nhanh nhất với thời gian 4 ngày. Tiếp đến, phim trở thành tác phẩm Việt đầu tiên cán mốc doanh số 200 tỷ đồng và đạt 290 tỷ đồng trong vòng 2 tuần công chiếu.

 

Ngày 28/5 tới, bộ phim sẽ chính thức được chiếu ở Mỹ, tại các bang, thành phố lớn như Washington, California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, New York, Florida, Arizona… Đáng chú ý, Bố Già là phim Việt Nam đầu tiên mở đến 18 rạp trong tuần đầu tiên công chiếu, nhiều nhất so với các tác phẩm khác công chiếu trước đó. Hiện tại, các rạp đã mở bán vé.

Bố Già lấy bối cảnh một con hẻm nghèo, ồn ào và hay ngập nước ở TP Hồ Chí Minh, nơi Ba Sang Trấn Thành đóng) sống cùng con trai Quắn (Tuấn Trần) và con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi). Trong khi người bố vất chật vật, lăn xả với nghề chở hàng thuê thì cậu con trai kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên MXH. Khác biệt lớn trong quan điểm sống khiến hai bố con thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Theo VnMedai
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/bo-gia-cua-tran-thanh-thu-420-ti-dong-chinh-thuc-cong-chieu-tai-my-1c1331d/