Khám phá bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe

13:26, 06/05/2021

15 chiếc vali cùng Khánh Vân đến Mỹ được thương hiệu vali Degree khắc tên “Nguyễn Trần Khánh Vân” và quốc kì Việt Nam, tạo sự đồng nhất và dễ dàng quản lý trong quá trình vận chuyển. 

Tập cuối series digital “Road To Miss Universe” lên sóng khép lại chuỗi hành trình chuẩn bị của hoa hậu Khánh Vân cho cuộc thi, lan toả thông điệp kết nối trái tim yêu thương, sẵn sàng mang tinh thần người phụ nữ Việt Nam đến với Miss Universe. 

Miss Universe 69th đã bắt đầu khởi tranh tại Mỹ với sự xuất hiện tập trung của hơn 70 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Bằng sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia, khách mời uy tín trong nghề, hoa hậu Khánh Vân đang vô cùng sung sức và tự tin để “cháy” hết mình với Miss Universe.
 
Tập 08 “Road To Miss Universe” mang đến cho khán giả bức tranh toàn cảnh về những công tác cuối cùng chuẩn bị trước ngày Khánh Vân lên đường sang Mỹ. 
Trong Tập này, Khánh Vân giới thiệu một căn phòng đặc biệt mà cô và team stylist D2 Styling Agency đã cất công chuẩn bị trong hơn 500 ngày qua. Đó là căn phòng chứa toàn bộ các loại trang phục, phụ kiện sẽ được Khánh Vân lựa chọn mang theo đến Mỹ thi Miss Universe. 
Năm nay Miss Universe diễn ra tại Florida, có thời tiết gần giống với Việt Nam nên Khánh Vân không phải lo lắng nhiều chuyện thời tiết. Tuy nhiên, để đảm bảo có một làn da khoẻ khoắn, Khánh Vân sẽ mang theo viên uống trắng da Ritana cùng viên uống giúp tóc chắc khoẻ Qik Hair. Với hai “bảo bối” này, Khánh Vân có thể yên tâm cả về tinh thần lẫn vẻ ngoài trong 10 ngày thi đấu. 
 
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Khánh Vân chủ động trang bị khẩu trang cùng những biện pháp bảo hộ cho bản thân. Tổ chức Miss Universe cũng yêu cầu các thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi phải mang khẩu trang y tế. Vì vậy, ê kíp stylist đã chuẩn bị cho Khánh Vân rất nhiều khẩu trang phù hợp với từng set trang phục, được đính kết tỉ mĩ hài hoà với trang phục.

Trong đó, khẩu trang Soteria đã cất công thiết kế những mẩu khẩu trang đặc biệt tặng riêng cho Khánh Vân với concept về quốc kì Việt Nam, ngôi nhà OBV… Đồng thời, Khánh Vân cũng có nhiều mặt nạ trong suốt dùng cho một số hoạt động ngoài trời. 

15 chiếc vali cùng Khánh Vân đến Mỹ được thương hiệu vali Degree khắc tên “Nguyễn Trần Khánh Vân” và quốc kì Việt Nam, tạo sự đồng nhất và dễ dàng quản lý trong quá trình vận chuyển. 

Để đỡ nhớ hương vị quê nhà và tránh tình trạng không quen với thức ăn tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân còn chuẩn bị thêm Phở Hoàng Gia VIFON với nhiều hương vị khác nhau, là vật “cứu đói” cho cô trong những ngày hoạt động căng thẳng. 

Về phần trang phục, phụ kiện, năm nay Khánh Vân được trang sức đá quý IJC thiết kế các bộ trang sức tuyệt đẹp cho riêng những bộ cánh đặc biệt. Cùng với đó là các phụ kiện từ các thương hiệu Việt Nam, như bộ phụ kiện của NTK trẻ Trần Quốc Dũng lấy cảm hứng từ những vật dụng quen thuộc của làng quê Việt Nam: Hoa sen, nón lá, rế nồi… 

Stylist Trần Đạt chia sẻ: “Vân mang theo tất cả là trang phục của NTK Việt Nam, kể cả từng món phụ kiện, Vân quý tình cảm của mọi người, dù các NTK đều biết Vân sẽ không thể mặc hết đồ nhưng vẫn tận tình chuẩn bị từng bộ, gửi gắm tình cảm trong đó. Vân sẽ không dự thi với tinh thần chặt chém về thời trang, mà quan trọng là giới thiệu về thời trang Việt và niềm tự hào Việt Nam”. 

Stylist Trần Đạt cũng nói thêm về thông tin 200 trang phục của Khánh Vân được cộng đồng mạng ram rân những ngày qua. Khánh Vân và stylist sẽ thảo luận với nhau, chọn lựa lại những bộ trang phục thật sự ý nghĩa và phù hợp. Tinh thần năm nay của Khánh Vân mang đến Miss Universe sẽ là quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam. Chẳng hạn như bộ trang phục ra sân bay, được chính gia đình, bạn bè, khán giả vẽ trái tim gửi gắm yêu thương gửi tặng Khánh Vân.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc sắp xếp trang phục mỗi ngày, stylist chuẩn bị sẵn một cuốn lookbook trang phục.

 
Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 - 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). 

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/kham-pha-ben-trong-15-chiec-vali-hoa-hau-khanh-van-mang-den-miss-universe-7af1dd2/