Trấn Thành xin lỗi vì không thông báo việc thay đổi chuyển tiền từ thiện

07:52, 28/05/2021

Trấn Thành đã chính thức công khai loạt hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền hơn 6 tỷ đồng đã chuyển trong 3 đợt cho cô Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và gửi lời xin lỗi đến Thuỷ Tiên và khán giả vì quên không thông báo về số tiền đã chuyển đi này...

 

Liên quan đến nghi vấn số tiền từ thiện gồm 4,7 tỷ đồng vẫn chưa chuyển đến cho ca sĩ Thuỷ Tiên, tối ngày 26/5, Trấn Thành đã có phản hồi trên trang cá nhân. Nam MC cho biết, thời điểm đó do không thể liên lạc với Thủy Tiên trong lúc miền Trung đang cần cứu trợ, cho nên anh quyết định chuyển cho cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tổng số tiền là 6,45 tỷ đồng và gửi MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng. Tổng số là 9.453.000.000 đồng, nhiều hơn số 8,7 tỷ đồng anh công bố trước đó.

"Cả cuộc đời Trấn Thành có được như hôm nay là do tình thương của quý vị. Tôi thấy mình đã quá hạnh phúc và may mắn rồi. Nên tôi luôn muốn sống cho đi và giúp đỡ là chính. Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng! Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành.

 

Lúc đó cứu người như cứu hoả. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc" - nam MC viết.

Trong sáng nay 27/5, Trấn Thành đã chính thức công khai loạt hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000 đồng đã chuyển trong 3 đợt cho cô Ngọc Hương - mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, anh cũng làm rõ việc vì sao chuyển hết tiền cho cô Ngọc Hương thay vì Thuỷ Tiên và vấn đề chậm giải ngân 2 tháng như sau: 

 

"- Lúc đầu Thành chưa biết quy mô tổ chức của cô Hương sẽ lớn thế nào nên chỉ gửi trước cho cô 1.000.000.000 đồng vào ngày 19/10/20.

- Phần còn lại, em dự tính sẽ gửi cho 2 người kia như đã đăng trên fanpage. Sau 2-3 ngày liên lạc với Thuỷ Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thuỷ Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương 2.100.000.000 đồng ngay sau đó 1 tuần vào ngày 26/10/20.

- Sau chuyến đi đó, cô về lại Sài Gòn và bảo cô sẽ tổ chức đi miền Trung thêm đợt nữa vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền "khôi phục kinh tế sau lũ". Chúng ta nên chia đợt ra mà giúp, chứ không nên dồn tiền 1 chỗ và 1 lúc được. Nên Thành đã đợi chuyến đi ra Trung tiếp theo của cô và đã chuyển đủ số tiền 3.353.000.000đ hai tháng sau đó vào ngày 21/12/20" - Trấn Thành giải thích.

 

Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thuỷ Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. "Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thuỷ Tiên lượng thứ!!!" 

Liên quan đến vụ việc, tối ngày 26/5, cô Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ cũng đã có phản hồi về sự việc này trên Facebook cá nhân. Cụ thể, mẹ Hà Hồ xác nhận đã nhận được 6,45 tỷ đồng từ phía Trấn Thành theo như nam MC thông báo công khai trên mạng xã hội. 

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202105/tran-thanh-xin-loi-vi-khong-thong-bao-viec-thay-doi-chuyen-tien-tu-thien-7e36034/