'Bố Già' của Trấn Thành đạt thành tích 'khủng' tại Mỹ

13:44, 10/06/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành hồ hởi tiết lộ bộ phim Bố Già do anh cùng Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã đạt doanh thu “khủng” vượt  mức 1 triệu đô sau 2 tuần công chiếu tại Hoa Kỳ.

 
 

Ngoài việc tiết lộ doanh thu của bộ phim khi công chiếu tại Mỹ, nam MC còn khoe được truyền thông Mỹ khen ngợi, thậm chí ông xã Hari Won còn được ví như diễn viên hài gạo cội Rodney Dangerfield.

Cụ thể, Trấn Thành viết: "Với tuần thứ 2 công chiếu tại Hoa Kỳ, BỐ GIÀ sắp vượt mốc doanh thu 1 triệu đô. Báo chí Mỹ đã đăng rất nhiều thông tin tích cực về sự bùng nổ ngoài mong đợi này của một phim nước ngoài đến từ Việt Nam. Thậm chí tờ DEADLINE còn ví em như diễn viên hài gạo cội RODNEY DANGERFIELD của Mỹ nữa. Đây thật sự là một bất ngờ đầy tự hào của Trấn Thành nói riêng và đoàn làm phim BỐ GIÀ nói chung.

Phim hiện đang tiếp tục được chiếu tại hơn 39 rạp trên nước Mỹ và dự kiến sẽ lên đến 45 rạp tuần sau. Phim không những chỉ có khán giả là kiều bào người Việt tại Mỹ ủng hộ, mà đã bắt đầu thu hút được thêm đông đảo lượng khách bản xứ theo dõi và cũng dành nhiều lời khen.

Trấn Thành hy vọng bà con mình bên Mỹ hãy tiếp tục thương yêu đoàn phim mà truyền tin nhau để cùng đi xem và thưởng thức BỐ GIÀ cùng với gia đình mình. Sẽ là 1 món quà thật ý nghĩa cho cha mẹ trong dịp Father's Day sắp đến!!!!

BA SANG love cả nhà!!!"

Trấn Thành được ví như diễn viên hài gạo cội Rodney Dangerfield

Chia sẻ của Trấn Thành đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận. Đa số bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đồng loạt bày tỏ sự hạnh phúc và chúc mừng nam diễn viên.

Bố Già lấy bối cảnh một con hẻm nghèo, ồn ào và hay ngập nước ở TP Hồ Chí Minh, nơi Ba Sang Trấn Thành đóng) sống cùng con trai Quắn (Tuấn Trần) và con gái nuôi Bù Tọt (Ngân Chi). Trong khi người bố vất chật vật, lăn xả với nghề chở hàng thuê thì cậu con trai kiếm tiền bằng nghề sản xuất nội dung trên MXH. Khác biệt lớn trong quan điểm sống khiến hai bố con thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Cách đây nửa tháng, phía ê-kíp Bố Già cho biết, bộ phim đã thu về hơn 420 tỉ đồng và bán được hơn 5,6 triệu vé trên toàn quốc. Đây là một thành tích chưa từng có tác phẩm điện ảnh nào đạt được tại Việt Nam. 

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/bo-gia-cua-tran-thanh-dat-thanh-tich-khung-tai-my-e6d13d7/