Con gái của nam diễn viên quá cố Paul Walker sẽ tham gia 'Fast & Furious'?

14:20, 21/06/2021

Mới đây, trong buổi ra mắt 'Fast & Furious 9', Meadow - con gái nam diễn viên quá cố Paul Walker gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp và body gợi cảm...

 

Fast & Furious 9 (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9) đã chính thức công phá rạp chiếu phim tại một số thị trường lớn và mang về kết quả vượt ngoài mong đợi. Hiện tại, bộ phim đã mang về 270 triệu USD trên toàn cầu và vẫn chưa ra mắt tại Bắc Mỹ. 

Ngày 19/6 vừa qua, bộ phim đã có buổi ra mắt tại Mỹ. Meadow - con gái nam diễn viên quá cố Paul Walker xuất hiện vô cùng ấn tượng tại sự kiện với mái tóc ngắn và bộ đầm dài màu đen hiệu Yves Saint Laurent với chi tiết cut out ở eo, khoe dáng vẻ gợi cảm. 

Người đẹp 22 tuổi thừa hưởng nét đẹp của cha, nhưng gương mặt thì lạnh lùng. Cùng với dàn diễn viên gắn bó với loạt phim, Fast & Furious, tất cả cùng tới buổi công chiếu phần 9 như các thành viên trong gia đình, để nhớ về ngôi sao tử nạn. Bản thân Meadow cũng nhận Vin Diesel - nam diễn viên chính của phim là cha đỡ đầu kể từ khi cha cô qua đời. 

Trong chuyến quảng bá cho bộ phim gần đây, Vin Diesel đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về tương lai của series phim đua xe đình đám này.

Khi được hỏi về việc liệu con gái của Paul Walker có khả năng tham gia loạt phim đua xe đình đám này hay không, Vin Diesel đã hơi do dự trước khi đưa ra câu trả lời: "Tôi không thể tiết lộ điều gì... Chỉ có thể nói rằng, không có khả năng nào bị loại trừ cả". Với lời đáp này, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi sự xuất hiện của Meadow Walker trong các phần tiếp theo của Fast & Furious.

Trước đó, vào tháng 11/2013, cả thế giới chấn động với thông tin Paul Walker, nam diễn viên chính của loạt phim đình đám Fast & Furious qua đời vì tai nạn xe hơi thảm khốc. Khi đó, cô con gái Meadow của anh mới 14 tuổi. Paul Walker qua đời khi phần thứ 7 của series Fast & Furious đang quay.

(Tổng hợp)

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/con-gai-cua-nam-dien-vien-qua-co-paul-walker-se-tham-gia-fast-furious-d631c07/