Gia đình, bạn bè tiễn biệt Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

21:20, 08/06/2021

Sáng nay 8/6, tang lễ của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ được gia đình tổ chức tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Nguyễn Thu Thuỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi

Theo chia sẻ từ gia đình, lễ đưa tang diễn ra vào 11h45 cùng ngày. Sau đó, thi hài của Thu Thủy được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ và an táng ở quê nhà Nam Định.

"Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lễ tang của chị Thủy sẽ được gia đình tổ chức đơn giản và tuân thủ các biện pháp phòng dịch", người nhà của Hoa hậu Thu Thủy cho hay.

Trước đó, theo thông tin từ Bệnh viện Trung ương quân đội 108 cho biết Hoa hậu Thu Thuỷ được gia đình đưa đi cấp cứu vào khoảng 23h ngày 4/6. Khi đến viện cô đã ở trạng thái ngừng tim. 

Thu Thủy được ê-kíp bác sĩ trực ép tim, cấp cứu ngừng tuần hoàn, sau đó đã có nhịp tim trở lại nhưng rời rạc. Các bác sĩ tiếp tục nỗ lực cấp cứu nhưng không thành công, hoa hậu qua đời lúc 4h30 ngày 5/6.

Khi ấy, phía bệnh viện chưa thể kết luận chính xác nguyên nhân tử vong của bệnh nhân, để đánh giá cần phải lập hội đồng chuyên môn. Cho tới mới đây, nguyên nhân khiến cố hoa hậu giã từ cuộc sống được tiết lộ rõ ràng. Chia sẻ với báo chí, chồng cũ Thu Thủy - doanh nhân Peter - cho biết bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thu Thủy là do trụy tim.

Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè tiễn biệt Hoa hậu Thu Thủy vào sáng 8/6
Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè tiễn biệt Hoa hậu Thu Thủy vào sáng 8/6

Bệnh viện kết luận nguyên nhân qua đời của Thủy là do trụy tim. Bố đẻ của Thủy cũng từng bị tim, mới mất cách đây 6 tháng. Có lẽ do thời gian qua Thủy đã tập luyện quá sức. Cô ấy tập chạy, bơi, đạp xe rồi yoga. Việc tập luyện cũng tốt nhưng thể trạng và con người Thủy trước đây không phải cốt cách thể thao. Có thể Thủy đã luyện tập quá sức của mình nhưng không biết.

Nguyễn Thu Thuỷ sinh năm 1976, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 1994 khi chỉ mới 18 tuổi, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác như Tô Lan Hương và Trịnh Kim Chi. Khi ấy, mọi phần thi của cô trên sân khấu đều đạt điểm tối đa, đặc biệt, Thu Thuỷ gây ấn tượng với ban giám khảo và công chúng bởi cách trả lời thông minh, khôn khéo. Bởi vậy, cô không chỉ giành được vương miện mà cô còn đạt luôn giải Người đẹp có câu ứng xử hay nhất.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thu Thủy từng có thời gian du học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh thẩm mỹ viện, viết sách.

Những năm gần đây, cô xuất hiện trở lại với vai trò MC trên truyền hình và thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện thời trang.

(Tổng hợp)

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/gia-dinh-ban-be-tien-biet-hoa-hau-nguyen-thu-thuy-d983543/