Mỹ nam Hàn Quốc Park Seo Joon xuất hiện ở phần 2 của Captain Marvel?

14:53, 15/06/2021

Truyền thông Hàn Quốc ngày 15/6 bất ngờ đưa tin, mỹ nam Park Seo Joon nhận được lời mời gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel. Nam diễn viên sẽ lên đường tới Mỹ vào dịp cuối năm...

Ngày 15/6, Star News đưa tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trũ điện ảnh Marvel bằng cách xuất hiện trong phần 2 của Captain Marvel. Theo bài viết, nam diễn viên sẽ lên đường tới Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu ghi hình tác phẩm.

mỹ nam Park Seo Joon


Theo Hankook Ilbo, ngôi sao người Hàn đã nhận được lời đề nghị tham gia tác phẩm có tên gọi The Marvels. Nam diễn viên sẽ hoàn thành Concrete Utopia - phim kinh dị có sự tham gia của Lee Byung Hun và Park Bo Young - trước khi đi Mỹ.

Nhanh chóng sau đó, các đơn vị truyền thông đã lên hệ công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT để làm rõ thực hư, tuy nhiên phía công ty chỉ trả lời ngắn gọn: "Không có bình luận gì thêm".về khả năng ngôi sao 33 tuổi xuất hiện trong The Marvels.

Trước đó, Brie Larson, Teyonah Parris và Iman Vellani là một trong số các diễn viên được xác nhận tham gia bộ phim do Nia DaCosta làm đạo diễn. Nếu thông tin Park Seo Joon đóng Marvel là có thật, anh chàng sẽ là nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai đóng vai chính trong "vũ trụ Marvel" sau Ma Dong Seok từng xuất hiện trong Eternals.

Đến nay, dự án Captain Marvel đã thu về 1,13 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Vì vậy, khán giả mong chờ sự kết hợp giữa Brie Larson và Park Seo Joon sẽ tạo nên thành công cho Captain Marvel 2 (hay The Marvels).

Park Seo Joon sinh năm 1988, là diễn viên Hàn Quốc. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ tham gia các bộ phim nổi tiếng như Dream High 2, Kill Me Hill Me, Itaewon Class… Ngôi sao 33 tuổi vướng tin đồn tình cảm với Park Min Young khi hợp tác trong phim Thư ký Kim, sao thế?

Hiện tại thông tin Park Seo Joon tham gia Marvels vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nếu tham gia Captain Marvel 2, đây là màn ra mắt thị trường Mỹ cũng như bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Park Seo Joon. Bộ phim dự kiến được ra rạp vào tháng 11/2022.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202106/my-nam-han-quoc-park-seo-joon-xuat-hien-o-phan-2-cua-captain-marvel-28f6302/