Thu Thuỷ từng nói về đám tang không nước mắt và ám ảnh cái chết

13:44, 06/06/2021

Hoa hậu Thu Thuỷ không chỉ chia sẻ về cách vượt qua thất bại mà còn nhắc đến một đám tang đặc biệt.

Ngay khi biết tin Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời sáng 5/6 ở tuổi 45, MC Công Tố đã chia sẻ phần chia sẻ của Thu Thuỷ trên ghế chương trình Ghế không tựa ghi hình năm 2014 phát trên VTV6 mà MC Công Tố làm người dẫn chương trình. 

Trong chương trình, Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ nhiều về bí quyết đối mặt và vượt qua thất bại. Chị cũng nhắc tới câu chuyện về một đám tang mà mình ấn tượng mãi. "Cách đây rất nhiều năm, có một lần tình cờ tôi xem tivi và thấy đám tang hình như là của một Tổng thống Regan.

Lần đầu tiên, tôi được chứng kiến một đám ma mà ở đó tất cả bạn bè, thân hữu và con cái của ông không ai khóc lóc cả và người ta còn kể câu chuyện cười về ông. Nó xóa bỏ đi tất cả những ám ảnh về cái chết cũng như cái sợ hãi khác. Cái cách mình nhìn nhận một vấn đề rất quan trọng, khi mình nhìn nó một cách hài hước, một cách thú vị thì sẽ hóa giải được gần hết tất cả những năng lượng xấu, năng lượng có hại ảnh hưởng đến mình".

Thu Thuỷ từng nói về đám tang không nước mắt và ám ảnh cái chết

Cùng với đoạn clip được chia sẻ lại, Công Tố viết môt bài dài trên trang cá nhân sau khi nghe tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời. 

"Tiễn chị, người mà cách đây khoảng 6 năm, một cậu bé tên Công Tố được ngồi trò chuyện với chị trong talkshow Ghế không tựa. Chị làm cho người đối diện choáng ngợp không chỉ là nhan sắc, mà còn là thần thái của mình nữa.

Tố gặp nhiều người nổi tiếng, thông minh nhưng chị là một trong số những người mà e dè, thậm chí là sợ gặp! Tố dành thật nhiều thời gian để soạn sửa lời ăn tiếng nói, kịch bản chỉn chu, đồng thời chị cũng là người Tố thấy hào hứng khi được nói chuyện... Cảm giác đối lập: thích - sợ đó khiến Tố nói chuyện với chị rất thăng hoa.

Thu Thuỷ từng nói về đám tang không nước mắt và ám ảnh cái chết

Trở về từ buổi ghi hình, ban đầu Tố từ tâm thế sợ mình nhỏ bé, ngây thơ quá trước chị nhưng sau đó lại thấy hạnh phúc vì thực sự mình bé nhỏ thật, học được thật nhiều điều từ chị!

Trong câu chuyện nói về những khó khăn và bất ngờ cuộc đời, chị nói: Có lần xem câu chuyện về một đám ma một vị lãnh tụ, người nhà đã không khóc lóc mà họ kể những câu chuyện vui, hài hước về người quá cố. Điều đó khiến họ ra đi thanh thản hơn, người ở lại cũng cảm thấy yên lòng...

Em tin rằng nhiều người bạn, đồng nghiệp của mình, sẽ tiễn đưa một người tài sắc vẹn toàn trong niềm tiếc thương vô hạn nhưng không bi luỵ, như lời chị dặn! Trong em, chị mãi luôn là một bông sen trắng, tinh khôi, rạng rỡ và vĩnh cửu! Mong chị luôn cười hạnh phúc, dù ở bất cứ nơi đâu". 

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/thu-thuy-tung-noi-ve-dam-tang-khong-nuoc-mat-va-am-anh-cai-chet-743292.html