Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

09:55, 13/07/2021

"Việc đăng ký kết hôn không chỉ là thủ tục. Nó giúp mối quan hệ giữa tôi và anh Trí bước sang một trang khác. Sau lễ cưới, chúng tôi đã thuộc về nhau theo cách trọn vẹn nhất", Hoa hậu Thu Hoài.

 

- Khán giả nhìn thấy ở doanh nhân Thu Hoài sự độc lập, giỏi giang và cá tính, đoán ông xã sẽ "kèo dưới" chị. Điều này đúng không?

Nếu theo logic của khán giả thì một người phụ nữ “độc lập, giỏi giang và cá tính” có thể bị chinh phục bởi một người đàn ông “kèo dưới” hay không? Tôi nghĩ chắc chắn là không rồi.

Tôi không hề hoàn hảo hay giỏi giang nhưng những cố gắng không mỏi mệt suốt nhiều năm cũng có thể đem tới cho tôi quyền lựa chọn. Ít nhất, tôi có quyền chọn người đàn ông giỏi giang, bản lĩnh, hơn người và đặc biệt là làm tôi nể phục chứ!

Tôi cũng không rõ như thế nào là kèo trên, kèo dưới. Tôi chỉ biết rằng ở trong nhà, anh Trí là trụ cột của gia đình. Về rất nhiều mặt, tôi và các con đều dựa vào anh Trí. Nếu không có anh Trí trong nhà, tôi sẽ cảm thấy ngay rằng đây không còn là ngôi nhà mình quen thuộc nữa.

- Anh nhà có nhiều ưu điểm lại trẻ hơn chị, công việc cũng đòi hỏi sự quảng giao, chị có lo giữ anh?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của anh là sự tử tế và đạo đức. Anh rất thẳng thắn, rõ ràng trong chuyện tình cảm và cực kỳ phản đối chuyện làm tổn thương người khác. Vì thế, tôi thật sự chưa bao giờ phải lo giữ anh cả. Bởi tôi biết đó là điều thừa thãi.

- Các con của chị ứng xử với anh thế nào? Và anh đã làm gì để chinh phục các con riêng của vợ?

Các con tôi đều rất hợp và yêu quý anh Trí. Sự tử tế và tư duy tích cực của anh đã chinh phục các con tôi. Anh luôn nhìn thấy mặt phải của mọi câu chuyện, nhìn thấy hướng giải quyết tốt đẹp nhất cho mọi vấn đề. Ở cạnh anh Trí, người ta sẽ chịu ảnh hưởng từ anh rất nhiều và chúng đều là ảnh hưởng tích cực.

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổiBật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi
Gia đình nhỏ của Thu Hoài.

- Người phụ nữ dù có là ai, ở đâu, có mạnh mẽ thế nào thì trong lòng họ vẫn hằng mong một chỗ dựa, một bến đỗ bình yên. Chị sau nhiều năm độc thân tự bươn chải và lo toan mọi thứ, nay đã tìm thấy bến đỗ cho mình, điều đó có ý nghĩa thế nào với chị?

Tôi đồng ý. Dù có là ai thì phụ nữ vẫn muốn được yếu đuối một đôi khi. Nhưng họ chỉ được phép làm như thế khi tìm được một bờ vai đủ vững chãi, tin cậy để tựa vào. Đó là một trong những niềm hạnh phúc ngọt ngào của người phụ nữ.

Tôi luôn tự hào thừa nhận điều đó thay vì phải cố gắng gồng lên: Tôi chính là chỗ dựa cho bản thân, tôi rất mạnh mẽ, tôi không cần dựa dẫm ai. Tôi cũng từng như vậy khi tôi không có quyền dựa dẫm ai trừ chính mình.

Tôi cũng là phụ nữ, thậm chí là một người phụ nữ rất nhạy cảm. Bạn biết đấy, tạo hoá đã ban cho con người tuyến lệ để nhắc chúng ta rằng ai cũng đều biết khóc cả thôi, dù có là ai đi nữa... Với tôi, việc tìm thấy “chỗ dựa” cho mình là một niềm hạnh phúc rất lớn lao. Qua câu chuyện thật của mình, tôi muốn gửi một thông điệp đến chị em phụ nữ: Không bao giờ là muộn để tìm thấy hạnh phúc cả. Miễn là bạn không bỏ cuộc, cơ hội vẫn còn.

- Sẽ có một đám cưới "như mơ" chứ?

Tôi xin phép không nói trước vì chuyện sắp tới chưa biết được sẽ ra sao. Bạn biết không, chúng tôi đã có bao dự định và sự chuẩn bị cưới hiện đã phải huỷ hết. Ngay cả bộ ảnh cưới đẹp mà chúng tôi đăng trên Facebook cũng là do đã chuẩn bị trước đó.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/hoa-hau-thu-hoai-lan-dau-chia-se-sau-dam-cuoi-voi-chong-kem-10-tuoi-753562.html