Khoảnh khắc đáng yêu của 'quý tử' nhà Hòa Minzy

10:10, 08/07/2021

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 'Rời bỏ' đăng tải loạt ảnh đáng yêu của cậu con trai 20 tháng tuổi khiến cộng đồng mạng 'tan chảy'.

 

Thời gian gần đây, những hình ảnh dễ thương của cậu bé Nguyễn Minh Thiên Ân (tên ở nhà là Bo) - con trai Hòa Minzy được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Dù chưa đầy 2 tuổi nhưng bé Bo đã có sức hút cực kì mạnh mẽ đối với khán giả bởi ngoại hình cực kì đáng yêu và những biểu cảm linh hoạt, dễ thương, lúc lại hài hước...

 

Những hình ảnh mới nhất của bé Bo được mẹ Hòa đăng tải lên trang cá nhân khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì độ dễ thương và xinh trai của cậu bé. Trong loạt ảnh này, bé Bo đang tắm, tóc ẩm ướt nước được vuốt ngược lên lộ khuôn mặt kháu khỉnh của cậu bé.

 

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, vì dịch nên không đi cắt tóc được cho con trai nhưng vì thế nữ ca sĩ nhận ra bé Bo rất hợp với kiểu tóc vuốt lên. "Dịch không đi cắt tóc được nên nhận ra con trai hợp vuốt tóc lên ghê ta. Mà bật mí là ria mép thật nha cô chú, gen mẹ. Có bạn nhỏ nào lòng bàn tay chữ M giống Bo thúi không ạ" - Hòa Minzy viết.

 

Chia sẻ của giọng ca sinh năm 1995 đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận. Hầu hết người hâm mộ đều ngợi khen vẻ điển trai, đáng yêu của bé Bo.

 

Trước đó, sau nhiều đồn đoán và tháng 2 năm nay, Hoà Minzy đã chính thức công khai có con đầu lòng với ông xã đại gia Minh Hải. Quý tử của cặp đôi ra đời vào cuối năm 2019 và tên thường gọi ở nhà là bé Bo.

Hòa Minzy và con trai
Hòa Minzy và con trai

Tuy mới ra nhập hội "vũ trụ nhóc tỳ", nhưng bé Bo đã nhận được sự quan tâm nhất nhì Vbiz. và có lượng fan khủng trên MXH. Có thể nói, gia đình Hòa Minzy hiện là một trong những gia đình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả showbiz Việt.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202107/khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-nha-hoa-minzy-6121471/