Mỹ nam Kim Jae Wook trở lại màn ảnh, kết đôi cùng nữ thần Krystal

15:09, 28/07/2021

Sau 2 năm vắng bóng, 'nam thần phản diện' Kim Jae Wook sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình Crazy Love...

 
Vẻ đẹp trai của Kim Jae Wook

Ngày 27/7, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên Kim Jae Wook sẽ trở lại sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh Hàn với dự án phim truyền hình Crazy Love. Công ty chủ quản của nam diễn viên tiết lộ anh đã nhận được lời mời tham gia dự án trên nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức.

Trong phim, Kim Jae Wook nhận lời mời vào vai No Go Jin - giám đốc điều hành của GO Study và là một giảng viên toán hàng đầu trong nước. Anh là một nhân vật huyền thoại của ngành giáo dục Hàn Quốc, ghi dấu ấn sâu sắc với công chúng vì vươn tới được đỉnh cao mà không cần bằng tốt nghiệp đại học.

Nữ thần Krystal (cựu thành viên nhóm nhạc f(x)) sẽ thủ vai Lee Ji Young - thư ký của No Go Jin, người ít được chú ý vì luôn trầm lặng, ngại giao lưu.

Kim Jae Wook sẽ đóng cùng nữ thần Krystal trong phim mới

Crazy Love là bộ phim lãng mạn xoay quanh câu chuyện Noh Go Jin, giám đốc điều hành của một công ty và là giảng viên toán hàng đầu trong nước. Anh ta đã giả vờ bị mất trí nhớ sau khi bị tình nghi là người sát hại vợ sắp cưới của mình.

Nếu Kim Jae Wook chấp nhận lời đề nghị, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của nam diễn viên trong hơn hai năm kể từ Private Lives (Cuộc sống riêng tư của cô ấy) đóng máy vào năm 2019. Crazy Love chưa có lịch ra mắt chính thức.

Kim Jae Wook là một nam diễn viên tài năng với khả năng biến hóa đa nhân vật. Anh nổi tiếng với diễn xuất đỉnh cao trong Voice 1 (Âm thanh tội phạm), hay màn nên đôi cùng Park Min Young trong Private Lives và nhiều tác phẩm đình đám khác. 

theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202107/my-nam-kim-jae-wook-tro-lai-man-anh-ket-doi-cung-nu-than-krystal-4ea3145/