'Cha đẻ' của Con Đường Tình Yêu nhiễm Covid-19, đang phải thở máy

10:14, 10/08/2021

Vợ của nhạc sĩ là ca sĩ Kim Châu xác nhận với báo chí, chồng chị bị nhiễm Covid-19. Anh hiện phụ thuộc hoàn toàn vào máy thở.

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vợ của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh nghẹn ngào thông báo tình hình sức khỏe đang chuyển biến rất xấu của chồng sau khi mắc Covid-19: "Hiện tại chồng mình Đào Trọng Thịnh đang ở mức nguy kịch. Tức là chỉ cần rút ống thở ra để ăn hay đi vệ sinh cũng không được, phải phụ thuộc vào ống thở. Mình nói tới đây mà nước mắt không thể ngừng. Bạn bè của anh hãy cùng cầu mong cho anh qua khỏi mọi người nhé. Có gì inbox cho mình, khoẻ khoẻ mình sẽ trả lời tại mình cũng đang sốt 39 độ 5".

Cả gia đình của nhạc sĩ Trọng Thịnh được xác định nhiễm Covid-19. Họ đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt (TP. Thủ Đức, TP.HCM). "Trong chung cư gia đình tôi sinh sống có nhiều ca nhiễm. Bé Bồ Câu nhiễm trước, chúng tôi nhiễm từ con", chị Kim Châu nói. 

Mấy ngày nay, nhạc sĩ Con Đường Tình Yêu  phải thở máy. Anh chỉ rút ống thở lúc ăn uống hay đi vệ sinh, nhưng chỉ được một chút là khó thở. Vì vậy, anh ăn rất ít và uống thêm sữa. Chị Châu đang có thai, sốt 39,5 độ. 

Chị Châu cho biết, việc điều trị Covid-19 trong khu cách ly khá tốt. Mỗi ngày chị được phát 4 cữ ăn, nước suối, sữa và trái cây. Chị chỉ uống thêm vitamin C do đang mang thai nên không thể dùng nhiều thuốc. 

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh sinh năm 1984, được biết đến với các ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Lam Trường như Con đường tình yêu, Ngôi nhà hạnh phúc (nhạc phim của phim nổi tiếng cùng tên), Mây, Vội vàng, Mãi mãi một mùa đông,... Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố của anh là giảng viên Nhạc viện TP.HCM, anh trai là giáo viên piano. Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh kết hôn với ca sĩ Kim Châu năm 2019.

(Tổng hợp)

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202108/cha-de-cua-con-duong-tinh-yeu-nhiem-covid-19-dang-phai-tho-may-aed209d/