Dương Mịch mặc đồ sexy, khoe chân dài nuột cực phẩm trên tạp chí

09:40, 04/08/2021

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí mới, bà mẹ một con Dương Mịch khoe đôi chân nuột nà đắt giá với quần siêu ngắn khiến ai cũng phải trầm trồ.

Ngày 2/8, Harper's Bazaar Trung Quốc công bố bộ ảnh của Dương Mịch trên ấn phẩm mới nhất với tư cách gương mặt trang bìa.
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Trương Duyệt thực hiện, tập trung lột tả vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ và sang chảnh của một trong những mỹ nhân Hoa ngữ "hot" nhất hiện nay.
Trong bộ ảnh, nàng "tiểu hoa đán" lựa chọn những món đồ ngắn cũn cỡn phô diễn được triệt để đôi chân thon nuột dài miên man nổi tiếng. Không chỉ vậy, góc ảnh cũng táo bạo chẳng kém.
 
Người đẹp sinh năm 1986 vốn nổi tiếng với đôi chân thon dài, trắng mịn màng không tì vết. Chính cô hiểu rõ điểm mạnh cơ thể và thường xuyên xuất hiện trong những bộ đồ "hở" nhiều ở phần thân dưới.
 
Nhiều lời ngợi khen đã được gửi tới Dương Mịch: "Wow, bộ ảnh này của Dương Mịch khoe chân nhiều thế", "Nuốt nuồn nuột luôn", "Ai bảo cô ấy đã 35 tuổi cơ chứ", "Bao năm qua tôi vẫn thấy Dương Mịch sở hữu body đỉnh nhất",...
 
Gần đây, trong danh sách Giá trị thương mại của sao Cbiz tháng 7/2021 của trang Endata, Dương Mịch xếp thứ 2 chỉ sau đàn em Dương Tử ở bảng xếp hạng sao nữ.

(Tổng hợp)

Theo VnMdedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202108/duong-mich-mac-do-sexy-khoe-chan-dai-nuot-cuc-pham-tren-tap-chi-97975a9/