Lee Min Ho đóng vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp

09:47, 24/08/2021

Nam thần xứ Hàn - diễn viên Lee Min Ho xác nhận đang chuẩn bị cho vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của mình...

 

Mới đây, xuất hiện trên tạp chí Esquire, nam tài tử Lee Min Ho đã có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim "Panchiko" cũng như suy nghĩ về quá trình phát triển của mình với tư cách là một diễn viên và hơn thế nữa.

Lee Min Ho cho biết bộ phim truyền hình sắp tới "Pachinko", dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Mỹ gốc Hàn Min Jin Lee. Trong phim, Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai Koh Hansu - nhân vật phản diện đầu tiên mà Lee Min Ho đảm nhận kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

 

Nam diễn viên chia sẻ: “Bây giờ tôi đã ngoài 30 tuổi, tôi thích những gì "thật" hơn. Nếu nó khác xa thực tế, tôi không đồng ý với nó và nó ngày càng khó hơn ”. Anh cho biết thêm: “Khi tôi nhận được lời đề nghị thử vai cho "Pachinko" và xem kịch bản, tôi tin rằng với dự án này, tôi có thể thử sức. Tôi nghĩ rằng nhờ có niềm tin này mà buổi thử giọng đã diễn ra tốt đẹp ”. Một yếu tố khác thuyết phục Lee Min Ho theo đuổi dự án đó là phim lịch sử của Hàn Quốc sẽ được quay qua con mắt của người nước ngoài.

Bộ phim truyền hình mà Lee Min Ho sẽ tham gia có kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả người Mỹ gốc Hàn Quốc Min Jin Lee. Pachinko kể về bốn thế hệ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc trong hành trình đối mặt với các vấn đề phân biệt chủng tộc và định kiến.

 

Trong phim, Koh Hansu của Lee Min Ho được khắc họa là một thương nhân bí ẩn, có quan hệ với tổ chức tội phạm và bị cuốn vào một mối tình bất chính. Chia sẻ về vai diễn của mình, nam diễn viên 34 tuổi cho biết đó sẽ là một vai "phản diện hoàn toàn".

Theo lời Lee Min Ho, đây là lần đầu tiên anh vào vai một nhân vật phản diện, sau nhiều năm "đóng đinh" với những vai công tử nhà giàu hào hoa, hay "người hùng" trong các bộ phim hành động. Vì vậy, vai Koh Hansu của Lee Min Ho được kì vọng sẽ giúp nam diễn viên có bước đột phá trong diễn xuất, sau loạt vai bị chê là "một màu" từ vai diễn nổi tiếng trong "Boys Over Flowers " cho đến "The King: Eternal Monarch".

Lee Min Ho trên phim trường Pachinko.
Lee Min Ho trên phim trường Pachinko.

Pachinko được sản xuất tại Mỹ và dự kiến sẽ có tổng cộng 8 tập phim, lên sóng vào cuối năm 2021. Với kinh phí lên tới hơn 130 triệu đô la Mỹ, Pachinko lọt top những bộ phim có kinh phí đắt đỏ nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.

(Tổng hợp)

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202108/my-nam-lee-min-ho-dong-vai-phan-dien-dau-tien-trong-su-nghiep-2274046/