Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

07:47, 21/09/2021

Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

ScreenRant đưa tin trong buổi phỏng vấn với Unilad, nam diễn viên Gerard Butler chia sẻ anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds. Butler đang trong thời gian quảng bá cho tác phẩm mới nhan đề Copshop. Về phần Ryan Reynolds, tác phẩm hành động, hài Free Guy do anh đóng chính đã gặt hái thành công suốt 6 tuần trụ rạp.

Trong Free Guy, Ryan Reynolds vào vai một nhân vật NPC nhận ra mình chỉ là sản phẩm hư cấu giữa thế giới game. Gerard Butler cũng từng vào vai Kable - một xạ thủ của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trong Gamer (2009).

Khi nhận được câu hỏi liên tưởng Gamer với Free Guy, Butler cho rằng Gamer đã sinh nhầm thời. Anh cho biết mình cũng chưa xem Free Guy.

Gamer tốn 50 triệu USD tiền sản xuất nhưng chỉ thu về 40,8 triệu USD trên toàn thế giới. Ảnh: MovieStillDB.
Gamer tốn 50 triệu USD tiền sản xuất nhưng chỉ thu về 40,8 triệu USD trên toàn thế giới. Ảnh: MovieStillDB.

“Tôi đã hy vọng theo thời gian, mọi người sẽ hiểu đúng Gamer. Tôi nghĩ ý tưởng làm phim rất thông minh. Giữa ý tưởng và thành phẩm có ít nhiều sai lệch, nhưng tôi vẫn tâm đắc với quan điểm mà bộ phim đưa ra về cách thế giới vận hành. Phim nói về thế giới game và cách con người ta đắm chìm trong đó. Nó cũng phản ánh mối quan hệ giữa con người với máy móc”, Butler nói.

Anh tiếp tục: “Nhưng tôi cảm giác thời ấy, người ta không nhìn nhận bộ phim như thế. Nó không đắt khách lắm tại phòng vé. Phim đã trở thành một dạng tác phẩm kinh điển kén khán giả. Thú thật, tôi không biết việc nó được nhắc lại thời gian gần đây. Tôi cũng không rõ lắm Free Guy nói về cái gì… Tôi không xem phim của Ryan Reynolds”.

Trong Gamer, Kable không phải nhân vật được lập trình cho trò chơi. Anh là người thật, bị cấy chip điều khiển vào não để game thủ toàn quyền kiểm soát mình. Các màn chiến đấu trong game cũng là chiến trường thật. Kable cùng đồng nghiệp có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Dù khác biệt về cả bản chất, Guy của Reynolds và Kable do Butler thủ vai vẫn có nét tương đồng. Họ đều phải chiến đấu, thoát ra khỏi hệ thống đang kiểm soát mình để chứng minh bản thân tồn tại.

Theo Zing

https://zingnews.vn/gerard-butler-khong-xem-phim-cua-ryan-reynolds-post1264887.html