Hé lộ cảnh hành động mãn nhãn chưa từng có trong lịch sử phim Điệp viên 007

07:28, 16/09/2021

Khán giả xem phim mới về điệp viên 007 James Bond “No Time To Die” có cơ hội thưởng thức những phân cảnh hành động với phạm vi rộng hơn và chất lượng hình ảnh ngoạn mục.

Daily Mail vừa hé lộ độc quyền đoạn trailer bom tấn “No Time To Die” trên định dạng IMAX.

Trong trailer, điệp viên 007 James Bond (Daniel Craig) bị những kẻ ngồi trong ô tô tấn công bằng súng, buộc anh phải nhảy từ cây cầu đá xuống vực sâu mà trong tay chỉ có một sợi dây. Sau đó, video chuyển cảnh sang cuộc rượt đuổi giữa mô tô và xe hơi, cùng với đấu súng dữ dội trên những con đường đá cổ của thị trấn Matera (vùng Basilicata, miễn Nam nước Ý).

Ngoài ra, James Bond còn đấu tay đôi với một kẻ mặc vest, cả hai rơi từ lầu cao xuống một chiếc xe khiến cửa kính vỡ tan. Chàng điệp viên bảnh bao còn có cảnh lái máy bay tránh khỏi một con tàu đang nổ tung. Các nhân vật từ chính diện đến phản diện cũng được lướt qua nhanh chóng với biểu cảm căng thẳng.

 

Theo Daily Mail, những phân cảnh nghẹt thở trên có trong 40 phút mở rộng đặc biệt mà khán giả chỉ được trải nghiệm khi thưởng thức “No Time To Die” tại các rạp chiếu phim IMAX.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử series phim đình đám có những phân cảnh được thực hiện bằng máy quay phim IMAX 15/70, với độ phân giải cực cao. Nhờ đó, khán giả có cơ hội thưởng thức phim ở phạm vi rộng hơn, chất lượng hình ảnh ngoạn mục chưa từng có. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh cũng sử dụng công nghệ hiện đại tương xứng.

Cũng như định dạng thường, “No Time To Die” định dạng IMAX sẽ ra rạp vào ngày 8/10 (giờ Việt Nam) tới.

Theo Tiền phong

https://tienphong.vn/he-lo-canh-hanh-dong-man-nhan-chua-tung-co-trong-lich-su-phim-diep-vien-007-post1376521.tpo