LALISA lọt top BXH Billboard Hot 100

11:49, 22/09/2021

"LALISA" của Lisa (BlackPink) có mặt trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 84.

Billboard đã chính thức công bố danh sách Top 100 trên BXH Billboard Hot 100. Trong đó, những người yêu nhạc K-Pop ngay lập tức chú ý đến cái tên đang được đón chờ hiện nay Lisa - thành viên nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK. Ca khúc solo đầu tiên của Lisa mang tên LALISA đã chính thức có mặt trong BXH ở vị trí thứ 84.

Ngoài ra, LALISA cũng có mặt trong bảng xếp hạng Billboard Global 200 và Billboard Global (không bao gồm lãnh thổ Mỹ) ở hạng 2, chỉ xếp sau ca khúc Stay của The Kid LAROI và Justin Bieber.

Ca khúc ra mắt solo LALISA của Lisa lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
Ca khúc ra mắt solo LALISA của Lisa lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Với thành tích mới, LALISA trở thành ca khúc thứ 7 của BlackPink lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Trước Lisa, người bạn cùng nhóm Rosé cùng đã có màn solo ấn tượng và lọt top 70 trên BXH Billboard Hot 100.

Thực tế, việc solo của Lisa đã được khán giả mong chờ từ ngay khi công ty chủ quản YG Entertainment công bố. Chính vì vậy, sau khi phát hành, LALISA đã phá vỡ nhiều kỷ lục. Với 736.221 bản album bán ra chỉ trong 7 ngày, Lisa trở thành ca sĩ nữ có doanh thu album tuần đầu tiên cao nhất, vượt cả doanh số của BlackPink.

Ngoài ra, MV LALISA giúp Lisa trở thành nghệ sĩ solo có MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên nền tảng YouTube. Nữ thần tượng cũng công phá trên iTunes toàn thế giới với ca khúc của mình khi vươn lên vị trí số 1 tại hơn 60 quốc gia ngay sau khi ra mắt. Mặc dù vậy, LALISA dường như không được đón nhận rộng rãi tại Hàn Quốc, điều này khiến ca khúc tuột dốc trên các BXH uy tín của xứ sở kimchi này.

Theo Công lý

https://congly.vn/lalisa-lot-top-bxh-billboard-hot-100-196107.html