Nhiều thí sinh ấn tượng tại cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

07:36, 14/09/2021

Nhiều thí sinh ấn tượng đã ghi danh đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, trong đó nhiều thí sinh mang màu sắc hiện đại và cá tính, thể hiện đúng với tiêu chí “VinaWoman - Bản lĩnh Việt Nam”. 

 

Đại diện cho TP.HCM là thí sinh Lê Thảo Nhi (sinh năm 1994), cao 1m68, số đo hình thể 88-65-92. Thảo Nhi sinh ra và lớn lên ở Đức, ngay từ nhỏ cô đã được ba mẹ dạy cho tiếng Việt và nghe kể những câu chuyện về văn hoá, con người Việt Nam. Vì vậy dù sống ở nước ngoài nhưng với cô, Việt Nam luôn là quê hương thân thuộc và tự hào.

Năm 2018, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh doanh thời trang tại Đức, Thảo Nhi quyết định về Việt Nam sinh sống và làm việc. Quãng thời gian này giúp cô nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống, đặc biệt cô luôn tâm huyết được thực hiện những điều ý nghĩa cho phụ nữ và thế hệ trẻ tại Việt Nam. Tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Thảo Nhi tin rằng: “Khi một người phụ nữ dám sống cho bản thân mình, cô ấy cũng đang đứng lên vì tất cả những người phụ nữ khác”. 

 

Mặc dù cội nguồn quê hương là ở vùng Nghệ - Tĩnh nhưng thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh năm 1995) lại được sinh ra tại ĐắK Lắk, sau đó học tập và sinh sống ở TP.HCM. Trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời, Thu Hiền có những góc nhìn thực tế hơn về cuộc sống người dân, từ những con người miền trung hằng năm phải oằn mình chống lại thiên tai lũ lụt, cho đến những bạn nhỏ khó khăn nơi núi cao, không có cơ hội đến trường và bây giờ là Sài Gòn đang ngày đêm kiên cường chống lại với dịch bệnh. Chính những điều đó đã hình thành một cô gái độc lập, mạnh mẽ, tự tin, dám đương đầu với mọi thử thách nhưng sống rất tình cảm, tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 với chủ đề VinaWoman, Thu Hiền muốn một lần nữa thử sức mình với những năng lượng tích luỹ thời gian qua, cũng như dùng tri thức, dùng trái tim chinh phục những thử thách trong cuộc thi và chiếc vương miện danh giá. Thu Hiền cao 1m72, số đo hình thể 82-61-93. 

 

Đặng Thị Mỹ Linh (sinh năm 2000) đến từ Tiền Giang, hiện đang theo học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Văn Lang. Gạt bỏ sự rụt rè và tự ti về bản thân, Mỹ Linh quyết định đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, đồng thời khẳng định thông điệp “Bạn luôn xinh đẹp theo cách riêng của mình”. Mỹ Linh được gia đình và bạn bè động viên, ủng hộ tham gia cuộc thi, đó là nguồn động lực để cô tự tin hơn. Mỹ Linh cao 1m65, số đo hình thể 80-61-92. 

 

Tự hào là người con của vùng đất Phú Yên, thí sinh Nguyễn Dương Ngọc Ánh (sinh năm 2002) luôn mong muốn có cơ hội quảng bá nét đẹp văn hoá, quê hương mình đến với bạn bè thế giới. Ngọc Ánh hiện đang là sinh viên năm 01, chuẩn bị bước vào năm 02 ngành Luật kinh tế tại đại học Bình Dương. Cô được thầy cô, bạn bè và các anh chị khoá trên yêu mến vì tính cách hoà đồng, thân thiện và biết lắng nghe. Cô quan niệm “Thanh xuân của chúng ta ngắn lắm và cả tuổi trẻ củng như vậy sao chúng ta không một lần thử sức cháy với đam mê khát vọng để tô đẹp thanh xuân và tuổi trẻ để về sau nhìn lại ta không thấy hối tiếc”.

Tham gia cuộc thi, Ngọc Ánh muốn chinh phục bản thân, bức phá khỏi những vỏ bọc đã tạo ra và mang hình ảnh chất phát, đằm thắm của người con gái xứ hoa vàng nắng gió, lan tỏa đến tất cả mọi người. Ngọc Ánh cao 1m74, số đo 84-64-90.  

 

Thí sinh Đoàn Thị Thuý Quỳnh (sinh năm 1999) đến từ Hà Nội đã từng tham gia làm người mẫu ảnh, quay các chương trình truyền hình thực tế, từ đó giúp cô tự tin hơn trước đám đông. Vì vậy, tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là cơ hội để Thuý Quỳnh một lần nữa rèn luyện bản thân, tìm tòi học hỏi thêm những kinh nghiệm mới.

Đang là sinh viên năm cuối khoa Dược, Thuý Quỳnh hy vọng đất nước sớm chiến thắng và vượt qua đại dịch Covid-19, cuộc sống người dân sớm trở về như trước đây. Cô cao 1m68, số đo hình thể 86-58-88. 

 

Sinh ra và lớn lên tại ‘thành phố hoa phượng đỏ’ Hải Phòng, thí sinh Trương Phạm Linh Chi (sinh năm 1994) luôn tự hào mỗi khi nhắc đến quê hương mình. Sở hữu chiều cao nổi bật 1m77 cùng số đo hình thể 85-63-90, Linh Chi cho rằng sự tự tin và bản lĩnh là yếu tố cần thiết để chinh phục những thử thách của tuổi trẻ, chẳng hạn như cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

“Đối với tôi thanh xuân luôn là thứ đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ, vậy nên khi còn nắm giữ thanh xuân trong tay chúng ta hãy thử những điều mình thích và trải nghiệm những điều thật khó khăn với bản thân. Và đó cũng sẽ là những hành trang tuyệt đối cho bạn tiếp tục vững bước trên con đường tương lai của bản thân” – Linh Chi chia sẻ.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202109/nhieu-thi-sinh-an-tuong-tai-cuoc-thi-anh-online-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021-1e946ab/