Thông tin mới nhất của nữ ca sĩ Phi Nhung sau thời gian điều trị COVID-19

11:45, 22/09/2021

Mới đây, phía Phi Nhung cập nhật thông tin mới nhất của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Trang fanpage của Phi Nhung đưa ra thông báo: “Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”.

Có thể nói, thông tin sức khoẻ Phi Nhung đang tiến triển khả quan sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động và vui mừng. Khán giả tiếp tục gửi lời động viên và cầu nguyện cho Phi Nhung, mong cô sớm bình phục và trở về gia đình.

“Mong chị được bình an để đem tiếng hát cho tất cả mọi người”; “Chúc chị nhanh khỏe để đem lời ca tiếng hát đến mọi người và tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”; “Luôn tin tưởng nghị lực của chị, cố gắng và mạnh mẽ lên chị nhé. Mọi người luôn yêu thương chị, mong chị nhanh hồi phục sức khoẻ để về đi show khán giả mong chờ chị nhiều lắm ạ!”; “Cầu mong mọi điều tốt lành đến với Phi Nhung và chúc Phi Nhung mau chóng bình phục”… là một số bình luận của cư dân mạng.

Phi Nhung nhập viện Gia An 115 điều trị COVID-19 từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Theo Tiền phong

https://tienphong.vn/phia-phi-nhung-thong-bao-ve-suc-khoe-cua-nu-ca-si-sau-hon-1-thang-dieu-tri-covid-19-post1378569.tpo