Thưởng thức bộ phim tình cảm lãng mạn Chuyện Tình Paris trên MobileTV

09:35, 24/09/2021

Lấy bối cảnh ở thành phố Paris lãng mạn, bộ phim Chuyện Tình Paris (Paris Holiday) kể về câu chuyện của một cặp đôi trái dấu cùng sống chung cùng một phòng. Từ đây nhiều tình huống bi hài đã xảy ra...

Bộ phim xoay quanh cô gái Đinh Hiểu Mẫn (Quách Thái Khiết) - một nữ họa sĩ đến du học ở Paris ngay trước ngày kết hôn bị người yêu - một nhà điêu khắc thành danh Từ Huy (Từ Chính Hy) vứt bỏ, đột nhiên trở thành cô gái với ba “thất”: thất tình, thất hôn và thất nghiệp. Vì cú sốc đó, cô trở nên bê tha, hận đàn ông và không còn tin vào tình yêu.

Còn Lâm Tuấn Kiệt (Cổ Thiên Lạc) là một người đàn ông ôn nhu nhưng lại bị bạn gái Triệu Vũ Tinh (Lưu Tử Nghiên) chia tay do cô là một người cuồng công việc. Anh đến Paris để giải sầu nhưng bị Hiểu Mẫn tưởng nhầm là gay nên đã cho anh sống chung nhà.

 

Ban đầu mới tiếp xúc với Đinh Hiểu Mẫn, Tuấn Kiệt bị cô gái điên điên dở dở này hành hạ đến phát hoảng. Nhưng vốn dĩ là một người đàn ông tốt bụng, Lâm Tuấn Kiệt không đành lòng để Đinh Hiểu Mẫn chìm đắm trong nỗi ám ảnh vì chia tay, anh quyết tâm giúp đỡ cô tìm lại niềm tin vào cuộc sống trong thời gian ở chung. Dần dần, Đinh Hiểu Mẫn bị sự chăm sóc của anh thay đổi... Liệu từ hai người vốn dĩ không thể yêu nhau, giữa họ có nảy sinh tình cảm và có một happy ending?

Để thưởng thức bộ phim tình cảm lãng mạn nhưng không kém phần hài hước này và hàng trăm phim chiếu rạp cực Hot khác, thuê bao Vinaphone hãy soạn tin F1 gửi 777 truy cập http://tv.vinaphone.com.vn/ để đăng ký gói FAFIM của dịch vụ MobileTV. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G/4G cho người sử dụng.