Nhạc sĩ Tú Dưa lên chức bố lần thứ 5

13:56, 27/10/2021

Bà xã của Tú Dưa hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc gia đình đón thêm thành viên mới.

Tú Dưa và vợ - ca sĩ Lam Trang
Tú Dưa và vợ - ca sĩ Lam Trang

Sau hơn 7 năm kết hôn, tổ ấm nhỏ của nhạc sĩ Tú Dưa và ca sĩ Lam Trang vừa đón thêm thành viên mới với sự chào đời của cô con gái bé bỏng có tên gọi ở nhà là Sumi. Trên mạng xã hội cá nhân, bà xã của Tú Dưa hào hứng thông báo cô đã "vượt cạn" thành công, "mẹ tròn con vuông" và mọi việc thuận lợi. Cùng với đó, Lam Trang cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên về thiên thần nhỏ vừa chào đời. Một tuần trước khi sinh, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh bầu bí với ngoại hình tăng cân rõ rệt và tiết lộ với bạn bè rằng đã nặng tới 76kg.

Với sự ra đời của cô công chúa nhỏ, Tú Dưa chính thức lên chức bố lần thứ 5. Trước đó, anh và Lam Trang đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Bản thân nam nghệ sĩ cũng từng gắn kết với hai người phụ nữ trước khi đến với Lam Trang và có 3 cô con gái riêng. Cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu làm bố từ rất sớm, năm 20 tuổi và có con gái đầu lòng với một người bạn gái thời sinh viên. Sau đó, anh kết hôn với "nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền và có thêm 2 cô con gái nữa. Cuộc hôn nhân với Thúy Hiền tan vỡ sau thời gian gần 10 năm cả hai chung sống mà rốt cuộc vẫn không tìm được tiếng nói chung. Trải qua một lần đổ vỡ nữa, anh đến với Lam Trang và kết hôn lần thứ ba vào năm 2014.

Tú Dưa, vợ hạnh phúc bên 3 con gái riêng của anh và cậu con trai chung của cả hai
Tú Dưa, vợ hạnh phúc bên 3 con gái riêng của anh và cậu con trai chung của cả hai

Khi nhắc đến các con, Tú Dưa bộc bạch, anh cảm thấy mình may mắn vì dù không sống cùng nhưng các con đều rất gắn kết, yêu thương nhau. Còn với anh, chuyện tình cảm đến - đi cũng là duyên số, khi duyên đã hết thì phải chịu, đôi khi chia tay để mỗi người có cuộc sống tốt hơn. Đặc biệt, anh rất trân trọng người vợ hiện tại - ca sĩ Lam Trang bởi cô và các con riêng của anh rất thân thiết với nhau. Lam Trang hơn con gái đầu của Tú Dưa khoảng 12 tuổi và rất biết cách chia sẻ, trò chuyện với các con của anh.

Tú Dưa từng thổ lộ, khi anh quen Lam Trang, cô còn rất trẻ và anh có nói với cô rằng: “em là người đến sau cùng nhưng anh muốn em sẽ là người đi cùng lúc anh trưởng thành và chín chắn nhất”. Hơn ai hết, anh hiểu cô cũng phải chịu nhiều thiệt thòi. Cả hai đã trải qua 5 năm yêu nhau, thử thách rồi mới quyết định đi đến đám cưới. Đó là cả một quá trình chứ không đơn thuần chỉ là sự bồng bột, sốc nổi.

Theo An ninh Thủ đô

https://anninhthudo.vn/nhac-si-tu-dua-len-chuc-bo-lan-thu-5-post484654.antd