“Anh Yêu Em Được Bao Lâu” – bộ phim truyền hình “làm mưa làm gió” màn ảnh Việt lên sóng MobileTV

15:14, 15/11/2022

Bộ phim truyền hình “Anh Yêu Em Được Bao Lâu” thuộc thể loại tâm lý, tình cảm hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim đầy thú vị về các mối quan hệ trong gia đình và câu chuyện tình yêu ngọt ngào chốn công sở. Phim đang phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh VTC7 của Truyền hình di động MobileTV.

Bộ phim truyền hình “Anh Yêu Em Được Bao Lâu” thuộc thể loại tâm lý, tình cảm hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim đầy thú vị về các mối quan hệ trong gia đình và câu chuyện tình yêu ngọt ngào chốn công sở. Phim đang phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh VTC7 của Truyền hình di động MobileTV.

 

Nội dung phim xoay quanh số phận 2 người phụ nữ Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) và Thái An (Tú Vi) không ngừng đi tìm hạnh phúc đích thực của đời mình.

Khánh Minh là cô gái độc lập, cá tính, nhưng lại bị Minh Hiếu (Dũng Dino) - chồng tương lai “cắm sừng” ngay trước ngày cưới khiến cô vô cùng đau khổ và quyết định hủy hôn. Tình duyên lận đận đã đành, công việc của Khánh Minh cũng chẳng mấy suôn sẻ khi liên tục phải đụng độ với “oan gia ngõ hẹp” Hy Đông (Anh Tú thủ vai). Cả hai thường xuyên xảy ra hiểu lầm dẫn đến màn đối đầu “nảy lửa” tại công ty làm cho các đồng nghiệp cũng không lúc nào được yên. Tuy nhiên, “ghét của nào trời trao của ấy”, trải qua nhiều chuyện cùng nhau, hai người đã dần tháo gỡ được hiểu lầm và ngày càng có tình cảm tốt đẹp dành cho đối phương.

Khi tình yêu chớm nở cũng là lúc Khánh Minh phát hiện Hy Đông đã có gia đình, cô cảm thấy tội lỗi khi làm người thứ ba nên quyết định dừng lại mối quan hệ này. Trong khi đó, Hy Đông đang chuẩn bị ly hôn vì biết vợ ngoại tình và từ lâu đã không còn tình cảm với người cũ nên khi gặp được Khánh Minh anh đã yêu cô. Những tưởng cả hai có thể bỏ qua mọi điều tiếng xã hội để nắm tay nhau xây dựng hạnh phúc thì vợ cũ của Hy Đông quay trở lại tìm cách phá đám hai người và nhiều lần dùng tính mạng để uy hiếp Hy Đông quay lại với cô ta.

Khác với Khánh Minh, Thái An lại là một người phụ nữ rất thành công trong sự nghiệp và có vị thế nhất định ngoài xã hội thế nhưng cô lại đang chật vật tìm cách níu giữ cuộc hôn nhân không mấy trọn vẹn của mình. Hưng (Quốc Trầm) - chồng của Thái An vì làm ăn thua lỗ bắt vợ phải gánh một khoản nợ lớn lại còn ngày đêm gây sự cãi vã khiến con trai của hai người bị bệnh trầm cảm nặng. Để chữa bệnh cho con, Thái An buộc phải nhẫn nhịn chồng, cùng diễn cảnh gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên, trong lúc này mẹ chồng lại tin lời của thầy bói và “tiểu tam” về nhà gây khó dễ cũng như chỉ trích Thái An thậm tệ, thậm chí còn ép cô ly hôn, từ bỏ quyền nuôi con khiến cô như rơi vào tuyệt vọng và suy sụp.

Hai người phụ nữ với hai số phận khác nhau nhưng đều cùng hướng đến mục đích chung là kiếm tìm một hạnh phúc đích thực của đời mình và đấu tranh bảo vệ cho những người thân yêu. Không chỉ khai thác những mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, Anh yêu em được bao lâu còn đem đến cho khán giả góc nhìn mới mẻ về chuyện tình đầy ngọt ngào chốn công sở. Song song đó, sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như Trịnh Mỹ Duyên, Anh Tú, Tú Vi, Dũng Bino, Quốc Trầm, Thân Thúy Hà,... cũng góp phần tạo nên danh tiếng và sức hút to lớn cho bộ phim.

Thuê bao VinaPhone có thể xem “Anh Yêu Em Được Bao Lâu” trên MobileTV bằng cách soạn tin V gửi 9098 và xem tại http://tv.vinaphone.com.vn, chọn kênh VTC7, để được MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G.

 

Các tin khác