"Tôi đang hạnh phúc viên mãn với những gì mình có"

14:07, Thứ Sáu, 13/08/2010 (GMT+7)
Tóc xoăn, váy xanh, Thu Phương xinh đẹp xuất hiện ở Tuần Châu cùng chồng. Chị tâm sự, nhìn các em thí sinh lại muốn mình trẻ lại để thi thố sắc đẹp.

- Lần này chị về VN có những dự định gì?

- Như mọi người đã biết, năm ngoái, sau chuyến về nước biều diễn trong đêm diễn tưởng niệm đạo diễn Huỳnh Phúc Điền tôi cũng dành nhiều thời gian để thu âm và thực hiện những khâu cuối cùng của album Hà Nội và tôi. Sau đó công việc quá bận rộn và phải quay lại Mỹ nên dự án cứ bị ngưng lại, mỗi lần đi diễn khán giả Mỹ đều hỏi và rất mong chờ nên tôi không thể trì hoãn thêm nữa.

Tháng 10 này, album Hà Nội và tôi sẽ chính thức được ra mắt tại Mỹ, còn ở Việt Nam tôi cũng đang cố gắng để hoàn tất mọi thủ tục để phát hành song song bên Mỹ. Tôi mong đây như một món quà của người con xa xứ muốn gửi tấm lòng mình về đất mẹ thông qua âm nhạc nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long.
thuphuong1.zip
Vũ Thu Phương và ông xã

- Chị có tặng thêm clip nào trong album không?

- Thật sự kế hoạch quay clip đã được tôi và ekip lên một kịch bản rất chi tiết, nhưng không phải muốn lúc nào cũng được, vì công việc bên kia quá bận rộn. Tôi còn có gia đình và chăm sóc những đứa con. Chính vì thế tôi vô cùng tiếc vì không kịp thực hiện một số clip về Hà Nội. Nhưng sau khi phát hành album, chắc năm sau tôi sẽ lên kế hoạch để về Hà Nội quay clip.

- Vậy còn việc chị và chồng bất ngờ xuất hiện tại Gala Dinner của Hoa hậu Việt Nam 2010?

- Chúng tôi có rất ít thời gian về nước lần này, nhưng anh Dũng (Dũng “Đen”- chồng Thu Phương) cũng muốn hai vợ chồng có thêm thời gian đi chơi. Chúng tôi đã đi Đà Nẵng để thăm mộ chú mới tìm được. Sau đó, "Á hậu Tuần Châu" (Thu Phương ám chỉ Dũng “Đen” vì trong Gala Diner anh đã đăng quang tại màn thi trên sân khấu của Thanh Bạch) có nguyện vọng đi thăm vịnh Hạ Long vì chưa bao giờ được đi cả. Không ngờ đến Hạ Long, Hội doanh nghiệp trẻ Quảng Ninh mời hai vợ chồng đi dự và thật bất ngờ đã có những cuộc hội ngộ thú vị. Bữa tiệc hôm qua giống như một món quà lớn với vợ chồng tôi.

Thu Phương với con trai

- Nhưng ngay khi kết thúc bữa tiệc chị cũng bất ngờ “mất tích”?

- Tôi gặp mấy người bạn thân ở Hải Phòng, và họ lập tức triệu tập hai vợ chồng đi để hàn huyên. Sáng nay tôi phải đi Hà Nội sớm để bay vào TP HCM, tôi sẽ có 3 ngày làm việc tại TP HCM sau đó mang master Hà Nội và tôi về Mỹ để chuẩn bị phát hành kịp tiến độ.

- Chị có chị gái từng đoạt Hoa khôi thể thao, vậy chị đã được tiếp xúc với những thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay, chị có nhận xét như thế nào?

- Tôi muốn mình trẻ lại để được đi thi như các em! (Cười lớn). Thật sự rất mừng, rất xúc động vì giờ đây phụ nữ Việt mình đẹp quá, các em cũng cao lớn hơn, học thức cao hơn và biết cách ứng xử vô cùng khéo léo. Tôi thấy rất tự hào.

thuphuong1.zip

- Vừa rồi trong nước lùm xùm vụ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay khi đang biểu diễn, những thông tin thật giả lẫn lộn khiến cho nhiều người cũng hoang mang, đặc biệt là những nghệ sĩ chưa đến hoặc sắp đến Mỹ biểu diễn?

- Tôi chỉ có thể nói điều này, chuyện Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay là chuyện rất cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng với những người nào đó. Chính chồng tôi là người tổ chức chương trình đó và anh ấy là người biết rõ. Sau đó chúng tôi còn tổ chức thêm rất nhiều chương trình khác với những ca sĩ từ Việt Nam qua, khán giả vẫn đón nhận và vô cùng thích thú, họ còn cổ vũ tinh thần cho những ca sĩ từ Việt Nam qua.

- Dạo này thấy chị ốm và có chút đổi khác về nhan sắc, đẹp lên nhiều?

- Tôi đang hạnh phúc viên mãn với những gì mình đang có, chính vì thế chẳng cần ăn kiêng dáng vẫn đẹp và thần thái cũng đẹp hơn. Tôi thích sau giờ làm việc mệt nhọc được chăm sóc chồng và những đứa con. Tôi đã tìm thấy ý nghĩa đích thực trong cuộc sống của mình.


Theo Zing