MC Thu Hương VTV vừa trải qua 3 cuộc phẫu thuật

09:29, 10/08/2020

MC Thu Hương chia sẻ với VietNamNet cô vừa trải qua 3 cuộc phẫu thuật mắt và hoàn thành ca mổ cuối cùng ngày 6/8.

 

MC Thu Hương VTV vừa trải qua 3 cuộc phẫu thuật
 MC Thu Hương. Ảnh: NVCC

Một tháng sau khi công bố thông tin mình có nguy cơ bị mù trên VietNamNet, MC Thu Hương đã nhanh chóng sắp xếp để tiến hành phẫu thuật. Cô chia sẻ sau khi công khai thông tin về sức khỏe nhiều đồng nghiệp, khán giả và bác sĩ bày tỏ mong muốn muốn hỗ trợ, giúp đỡ. Tuy nhiên Thu Hương chọn cách tự thân vận động, lo chi phí khoảng 100 triệu đồng để phẫu thuật.  

Sáng 7/8, Thu Hương cho biết cô vừa trải qua 3 cuộc phẫu thuật mắt và hoàn thành ca mổ cuối cùng ngày 6/8. Nữ MC chia sẻ việc khâu mắt làm cô đau đến mức bật khóc, chỉ mong bác sĩ làm cho nhanh.

"Sau khi mổ tôi không còn thấy một lớp màng trắng phủ trước mắt và vui sướng vì đã nhìn thấy màu sắc trở lại, cảm thấy mọi thứ nét hơn và đi lại cũng không cần người dắt", MC Thu Hương kể.

MC Thu Hương VTV vừa trải qua 3 cuộc phẫu thuật
 Thu Hương phỏng vấn diễn viên Thu Quỳnh trong một chương trình trên VTV3. 

Nữ MC chia sẻ thêm với VietNamNet: "Mắt tôi đã được tháo băng nhưng giờ nhìn vẫn kém nên hơi lo lắng một chút. Bác sĩ nói không sao đâu, mắt tôi cần thích nghi vài ngày". Do mắt chưa ổn định trở lại nên dù đã nhận được lịch quay vào tuần tới nhưng Thu Hương đang lo lắng không biết có làm tốt được không?... 

Cô cho biết sau khi mắt đã ổn định sẽ chia sẻ thông tin lên trang cá nhân để những người cùng có hoàn cảnh tương tự như mình biết. Thu Hương cũng cho hay nhờ bài báo đầu tiên của VietNamNet mà một bác sĩ trong TP.HCM muốn hỗ trợ mổ miễn phí cho cô và đã xin loại thủy tinh thể tốt nhất nhưng đúng lúc định phẫu thuật bệnh viện lại bị cách ly một tầng nên hẹn cô sau 2 tuần. Tuy nhiên do phải di chuyển xa mà dịch bệnh đang phức tạp, việc đi đi về về có thể ảnh hưởng đến gia đình nên Thu Hương chủ động phẫu thuật ở Hà Nội. 

"Tôi định sau khi làm xong sẽ nói chuyện với bác sĩ để xin suất đó cho những người gặp khó khăn. Không biết có được chấp nhận không. Tôi thấy nếu làm được điều này còn có ý nghĩa hơn việc mình nhận hỗ trợ", cô nói. 

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/mc-thu-huong-vtv-trai-qua-3-cuoc-phau-thuat-de-tim-lai-anh-sang-664277.html