Bom tấn “Greenland" nhận mưa lời khen từ khán giả Việt

09:31, 10/09/2020

Dù mang đề tài quen thuộc nhưng “Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch” vẫn xuất sắc nhận về cơn mưa lời khen của cộng đồng yêu phim nhờ nội dung và cách triển khai diễn biến lôi cuốn...

Mới đây, “Greenland” - tựa tiếng Việt: “Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch” - bộ phim tận thế đầu tiên của Hollywood trong thập kỷ mới - đã được công chiếu sớm cho một bộ phận khán giả Việt. 

“Phim thực sự rất đỉnh”

Dù mang đề tài quen thuộc nhưng “Greenland” vẫn xuất sắc nhận về cơn mưa lời khen của cộng đồng yêu phim nhờ nội dung và cách triển khai diễn biến lôi cuốn. Đặc biệt phim ghi dấu ấn khi khai thác cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác trong mỗi con người tại ranh giới sinh tử, điều mà không nhiều bộ phim “phương Tây” cùng đề tài thực sự làm được. 

“Hấp dẫn và cảm xúc”

 

“Bộ phim cảm xúc nhất năm”
 

Giống như chiến thuật của siêu bom tấn “Tenet” từ Warner Bros., “Greenland” với sự tham gia của nam thần hành động Gerard Butler và “hôn thê Deadpool” Morena Baccarin cũng được phát hành tại các thị trường Quốc tế trước khi chính thức ra rạp tại quê nhà Bắc Mỹ. Trước đó, bộ phim của “quý ông thất thủ” đã nhận được phản hồi tích cực tại nhiều nước. Đặc biệt, phim đã giữ vững vị trí top 1 doanh thu trong 3 tuần liên tiếp tại thị trường Singapore. 

Hình ảnh trong phim

Nội dung phim lấy bối cảnh người dân toàn cầu đang háo hức đón chào sự kiện sao chổi Clarke đi qua Trái Đất. Nhưng sau cú va chạm bất ngờ, các mảnh vỡ của thiên thạch khổng lồ liên tiếp rơi xuống, phá hủy tất cả mọi thứ nơi nó đi qua. Và cũng từ đó, con người phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi thảm họa diệt vong khủng khiếp này. Sau khi giải cứu Thế giới khỏi “Siêu Bão Địa Cầu”, bảo vệ từ Nhà Trắng đến London, giờ đây Gerard Butler vào vai John Garrity và bảo vệ thứ còn quan trọng hơn tất thảy - gia đình. 

 

Bên cạnh điểm nhấn về hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, phim đặc biệt gây ấn tượng với khán giả qua câu chuyện về tình cảm gia đình, và đặc biệt khai thác được yếu tố thiện - ác của con người giữa ranh giới sinh tử. Đó là cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa phần “con” và phần “người” trong mỗi chúng ta. Và đôi khi, cách duy nhất để thoát ra khỏi con đường tăm tối của sợ hãi và tuyệt vọng chính là thắp lên ánh lửa của lòng trắc ẩn. 

 

GREENLAND: THẢM HỌA THIÊN THẠCH - Tựa gốc Tiếng Anh: GREENLAND sẽ đến với khán giả Việt Nam qua suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 10/09 và chính thức khởi chiếu từ 11/09/2020. 

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/bom-tan-greenland-nhan-mua-loi-khen-tu-khan-gia-viet-a7416ee/